นักเรียน-นักศึกษาจาก 15 สถาบัน ชุมนุมแสดงจุดยืนการเมือง

นักเรียน-นักศึกษาจาก 15 สถาบัน ชุมนุมแสดงจุดยืนการเมือง

นักเรียน-นักศึกษาจาก 15 สถาบัน ชุมนุมแสดงจุดยืนการเมือง

รูปข่าว : นักเรียน-นักศึกษาจาก 15 สถาบัน ชุมนุมแสดงจุดยืนการเมือง

กลุ่มนักเรียน-นักศึกษาจาก 15 สถาบัน ทั้งในกรุงเทพฯ – ตจว. ชุมนุมแสดงจุดยืนการเมือง ไม่เอาเผด็จการ

วันนี้ (27 ก.พ.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานการนัดชุมนุมของกลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา ในสถานบันการศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ ว่า การชุมนุมประท้วง เป็นวันที่ 3 ซึ่งในวันนี้มีการนัดชุมนุม 15 สถาบัน ทั่วประเทศ คือ กลุ่มแรก #เกียมอุดมไม่ก้มหัวให้เผด็จการ ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ซึ่งจัดชุมนุมในช่วงเช้าเนื่องจากในวันนี้มีการรับผลการเรียนของนักเรียน

2.มรน.เพื่อประชาธิปไตย #ราชภัฏอยากงัดกับสลิ่ม ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม 3. #รังสิตพะยอมเก๋า #รังสิตขับไล่เผด็จการ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต 4.กลุ่ม SPU #รวมพลังพี่น้องศรีปทุม โปรเจคต์ยังไม่เสร็จ แต่เผด็จการก็ต้องขับไล่ ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

5.กลุ่มลูกพ่อขุนโค่นล้มเผด็จการ จัด #ลูกพ่อขุนไม่รับใช้เผด็จการ ที่ลานพ่อขุน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 6.มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต จัดชุมนุม #คลองประปาจะสะอาดถ้าไม่ราดกะทิ 7.กลุ่มมอกะเสด กำแพงแสน ร่วมกับ กลุ่มเสรีเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน นัดชุมนุมที่สระพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน #KUแปดพันไร่ไม่มีที่ให้ลุงยืน

8.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตศาลายา #ราชมงคลจะไม่ทนอีกต่อไป 9.นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในนามกลุ่มมดปฏิวัติ #ศาลาวีรชนจะไม่ใช่ที่หลบฝนอีกต่อไป 10.นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ใช้แฮชแท็ก #ตีนดอยjoinชุมนุม #ราชมงคลจะไม่ทนอีกต่อไป ชุมนุมที่สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา 11.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สวนสุนันทาไม่เป็นขี้ข้าเผด็จการ

12.นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นัดชุมนุมที่หน้าคณะรัฐศาสตร์ 13.มหาวิทยาลัยนครพนม #อิงโขงไม่อิงเผด็จการ 14.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง #จะขอเป็นพิราบขาวเพื่อชี้นำชาวประชาสู่เสรี 15.มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นัดชุมนุมที่ลานขุนผาเมือง คณะมนุษยศาสตร์

 

กลับขึ้นด้านบน