ธรรมนัส ไม่กังวลหากถูกปรับออกจาก ครม.ประยุทธ์ 2/1

ธรรมนัส ไม่กังวลหากถูกปรับออกจาก ครม.ประยุทธ์ 2/1

ธรรมนัส ไม่กังวลหากถูกปรับออกจาก ครม.ประยุทธ์ 2/1

รูปข่าว : ธรรมนัส ไม่กังวลหากถูกปรับออกจาก ครม.ประยุทธ์ 2/1

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประกาศชัดไม่กังวลหากจะถูกปรับออกจาก ครม. ประยุทธ์ 2/1 เพราะเมื่อเข้าสู่การเมืองแล้วจะต้องรับได้ทุกอย่าง แต่ยืนยันการอยู่ร่วม ครม. เพื่อพิสูจน์ความจริง และคาดว่าภายในสัปดาห์นี้ทุกเรื่องจะกระจ่างทั้งหมด

วันนี้ (10 มี.ค.2563)  ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้ากรณีถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์มีบุคคลใกล้ชิดพัวพันการกักตุนหน้ากากอนามัยว่า ขณะนี้ความจริงเบื้องต้นได้ปรากฏแล้ว ตามข้อมูลหลักฐานเส้นทางการสั่งซื้อหน้ากากอนามัยตามที่มีข่าว และขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ติดตามตรวจสอบ เพื่อทำให้สังคมได้เกิดความชัดเจน และสืบค้นว่ามีบุคคลใดอยู่เบื้องหลัง ทั้งนี้ขอให้ทุกฝ่ายติดตามข่าวสารด้วยความระมัดระวัง เพื่อไม่ให้สังคมเกิดความสับสน โดยได้แจ้งความดำเนินคดีกับเพจและสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่พาดพิง

ร.อ.ธรรมนัส ยังไม่ตอบว่า มีขบวนการทำลายความน่าเชื่อถือหรือไม่ แต่บอกว่า ทุกฝ่ายน่าจะเห็นได้เอง และไม่ควรตกอยู่ในเกมของการเมือง หรือเกมของโซเชียลมีเดีย หรือ พวกอวตาร พร้อมมั่นใจว่าภายในพรรคพลังประชารัฐ จะสามารถพูดคุยทำความเข้าใจกันได้เพราะพรรคมีความเป็นครอบครัว ซึ่งภายในสัปดาห์นี้ทุกเรื่องจะกระจ่าง แต่ไม่ขอตอบปมพรรคประชาธิปัตย์ เพราะไม่อยากก้าวล่วง

นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังไม่ตอบว่า จะลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีหรือไม่ แต่ยืนยันจะต้องอยู่เพื่อพิสูจน์ความจริง พร้อมระบุว่า ชีวิตผ่านเรื่องต่าง ๆ มามากมาย โดยส่วนตัวยังไม่ได้พูดคุยกับคนในพรรคพลังประชารัฐ รวมทั้งยังไม่ได้พูดคุยกับนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าไม่กังวลจะถูกปรับออกจากครม. เพราะเมื่อเข้าสู่การเมืองแล้วจะต้องรับได้ทุกเรื่อง

กลับขึ้นด้านบน