นมเกษตร 5 บาทช่วยเกษตรกร

นมเกษตร 5 บาทช่วยเกษตรกร

นมเกษตร 5 บาทช่วยเกษตรกร

รูปข่าว : นมเกษตร 5 บาทช่วยเกษตรกร

ไทยพีบีเอสเปิดพื้นที่ให้ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม ม.เกษตรศาสตร์ จำหน่ายนมเกษตร ราคาพิเศษ 5 บาท ทุกรส เป็นการช่วยเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID – 19 ระบายน้ำนมดิบ

วันนี้ (27 มี.ค.2563) ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม ม.เกษตรศาสตร์ นำนมเกษตรพาสเจอร์ไรส์กว่า 3 พันถุงมาจำหน่ายที่สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในราคาถุงละ 5 บาทจากราคาเดิมถุงละ 12 บาท เป็นการจัดโปรโมชั่น สู้วิกฤต COVID -19 และช่วยเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม โดยมีพนักงานไทยพีบีเอสช่วยอุดหนุนจำนวนมาก

ศูนย์ผลิตภัณฑ์นมฯ เปิดเผยว่าในการจัดโปรโมชั่นครั้งนี้ เนื่องจากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ศูนย์ฯ จัดส่งนมให้ได้มีการปิดการเรียนการสอนทั้งหมดเพราะป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 จึงทำให้มีนมอยู่ในสต๊อกจำนวนมาก และส่งกระทบต่อเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมเป็นวงกว้าง

 


ทางศูนย์ผลิตภัณฑ์นมฯ จึงมีแนวคิดช่วยเหลือและจัดโปรโมทชั่นลดราคาให้กับประชาชน และเพื่อระบายสต๊อกลดการขาดทุน  ปัจจุบันมีรถมาส่งนมดิบ ที่โรงนม ม.เกษตรศาสตร์ 14 ตัน ตามโควต้านมโรงเรียน จึงแปรรูปเป็นนมพาสเจอไรด์ คุณภาพดีกว่า 70,000 ถุง

ศูนย์นมบริการส่งฟรี ภายใน ม.เกษตร ขั้นต่ำ 20 ถุง นอก ม.เกษตร ลูกค้าสามารถซื้อผ่านแอปไลน์แมน เพียงแค่โหลดแอป และเสิร์ชว่า "นมเกษตร" โปรพิเศษ สำหรับซื้อผ่านแอป ครบทุก 20 ถุง แถมฟรี 2 ถุง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-579-9594 ต่อ 100,301-304 หรือที่ www.facebook.com/kudairymilk

 

 

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน