ธอส.ปิดสาขาอุตรดิตถ์ 5 วัน พบลูกค้าติด COVID-19

ธอส.ปิดสาขาอุตรดิตถ์ 5 วัน พบลูกค้าติด COVID-19

ธอส.ปิดสาขาอุตรดิตถ์ 5 วัน พบลูกค้าติด COVID-19

รูปข่าว : ธอส.ปิดสาขาอุตรดิตถ์ 5 วัน พบลูกค้าติด COVID-19

ธอส.แจ้งปิดทำการสาขาอุตรดิตถ์ 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. - 3 เม.ย.นี้ หลังพบลูกค้าติดเชื้อ COVID-19 เข้าใช้บริการ พร้อมสั่งพนักงานในสาขากักตัวและแจ้งอาการให้ผู้บังคับบัญชาทราบทุกวัน

วันนี้ (28 มี.ค.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งว่า ได้รับรายงานจากผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสาขาอุตรดิตถ์ ว่ามีลูกค้าที่เคยมาใช้บริการที่สาขาถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 จากการสอบประวัติการปฏิบัติหน้าที่และอาการป่วยของพนักงานในสาขาดังกล่าวทุกคน พบว่ายังไม่มีพนักงานคนใดที่มีไข้สูงหรือมีอาการป่วย

แต่อย่างไรก็ตาม ธนาคารได้ให้พนักงานทุกคนในสาขาอุตรดิตถ์ หยุดงานและกักตัวเองอีก 7 วัน เพื่อให้ครบ 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ผู้ติดเชื้อมาใช้บริการที่สาขา โดยให้รายงานตัวด้านสุขภาพกับผู้บังคับบัญชาทุกวัน

นอกจากนี้ยังปิดให้บริการสาขาอุตรดิตถ์ชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. - 3 เม.ย.2563 พร้อมทำความสะอาดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ โดยจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 7 เม.ย.2563

ทั้งนี้ ลูกค้าของสาขาอุตรดิตถ์สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่สาขาพิษณุโลก หรือสาขาอื่นๆ และยังสามารถใช้บริการต่างๆ ของธนาคารผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

57 จังหวัดพบคนป่วย COVID-19 เพิ่ม 1,245 คน

หมอวิเคราะห์ใครพาหะพาเชื้อ COVID-19 กลับบ้าน

ช่วยด่วน! จุฬาฯประกาศหน้ากาก N-95 เหลือใช้ 2 สัปดาห์

 

 

กลับขึ้นด้านบน