อดีตผู้ต้องขังก่อเหตุซ้ำ แทงเด็ก 4 ขวบเสียชีวิตที่นครปฐม

อดีตผู้ต้องขังก่อเหตุซ้ำ แทงเด็ก 4 ขวบเสียชีวิตที่นครปฐม

อดีตผู้ต้องขังก่อเหตุซ้ำ แทงเด็ก 4 ขวบเสียชีวิตที่นครปฐม

รูปข่าว : อดีตผู้ต้องขังก่อเหตุซ้ำ แทงเด็ก 4 ขวบเสียชีวิตที่นครปฐม

อดีตผู้ต้องขังหญิงที่เคยก่อเหตุแทงเด็กนักเรียนโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เมื่อ 15 ปีก่อน และศาลได้ตัดสินให้เข้ารับการรักษาที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ เพราะมีอาการทางจิตเวช แต่กลับมาก่อเหตุอีกครั้งโดยใช้มีดแทงเด็กวัย 4 ขวบเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 4 ขวบถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในพื้นที่ ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จากการตรวจสอบพบว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณท้อง 1 แผล แพทย์ได้ทำการช่วยเหลือ พร้อมส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม แต่ปรากฏว่าเด็กหญิงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากนั้นตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่บริเวณ ต.วัดแค พบรอยเลือดหยดที่แคร่ไม้และพื้น นอกจากนี้ยังพบมีดปอกผลไม้ 1 เล่ม ตกอยู่ที่ข้างร้านและมีรอยเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นหญิงอายุ 50 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว หลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีหายไป จากนั้นได้รับแจ้งจาก สภ.นครชัยศรีว่า หญิงอายุ 50 ปีได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งอยู่ในอาการเหม่อลอย

จากการสอบสวนของตำรวจ ระบุว่า เด็กหญิงที่เสียชีวิตได้นอนเล่นอยู่บนแคร่ไม้ โดยที่ป้าและพ่อแม่อยู่หน้าร้านอาหารตามสั่ง จากนั้นได้ยินเสียงร้องของเด็กหญิงจึงวิ่งกลับมาดู พบว่าถูกแทงและเห็นว่าหญิงอายุ 50 ปี เดินหลบหนีหายไป

สำหรับหญิงอายุ 50 ปีคนดังกล่าว เป็นอดีตผู้ต้องขังและเป็นผู้ป่วยจิตเวช เพิ่งออกจากสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ สาย 4 ได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น เนื่องจากถูกส่งตัวไปเข้ารับการรักษาแล้วและเพิ่งกลับมาพักที่บ้าน เคยก่อเหตุแทงนักเรียน 4 คนที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 9 ก.ย.2548 ก่อนจะเข้ารับการรักษาที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์

 

กลับขึ้นด้านบน