ผู้ว่าฯสุรินทร์ แจกข้าวสารช่วยคนตกงาน COVID-19

ผู้ว่าฯสุรินทร์ แจกข้าวสารช่วยคนตกงาน COVID-19

ผู้ว่าฯสุรินทร์ แจกข้าวสารช่วยคนตกงาน COVID-19

รูปข่าว : ผู้ว่าฯสุรินทร์ แจกข้าวสารช่วยคนตกงาน COVID-19

นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าฯ สุรินทร์ โพสต์แจกข้าวสารคนละ 5 กิโลกรัมให้กับพี่น้องชาวสุรินทร์ที่ตกงานจากผลกระทบ COVID-19 และยังต้องอยู่ในกทม.หรือต่างจังหวัด ไม่ได้กลับมาบ้านเกิด

วันนี้ (5 พ.ค.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ไกรสร กองฉลาด แจกข้าวสารให้กับคนที่ได้รับความลำบากช่วงวิกฤตไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดยระบุว่า สำหรับพี่น้องสุรินทร์ ที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ตกงาน บางท่านกลับบ้านไม่ได้ บางท่านกลับได้แต่ไม่กลับ เพราะไม่สะดวกหรือกลัวคนแถวบ้านไม่สบายใจ ผมมีข้าวสารจำนวนนึงที่พี่น้องบ้านโนนทองหลาง ชุมพลบุรี ฝากมา สนใจบอกชื่อที่อยู่มานะครับ จะส่งให้ คนละ 5 กิโล สืบสานเจตนารมณ์พี่น้องชุมพลบุรี เจ้าของข้าว #คนสุรินทร์ไม่ทิ้งกัน

ทั้งนี้หลังนายไกรสร โพสต์ข้อความออกไป ก็มีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจ และขอความช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก และชื่นชมผู้ว่าฯที่ไม่ทิ้งคนสุรินทร์ อย่างไรก็ตาม ต่อมานายไกรสร ได้โพสต์เพิ่มเติมว่า เรื่องข้าวสาร ขอคนลำบากจริง ๆ และเป็นคนสุรินทร์ที่ตกงานอยู่กรุง เทพฯ หรือต่างจังหวัดไม่ได้กลับสุรินทร์ สำหรับคนที่พอช่วยตัวเองได้ขอความกรุณาคิดถึงคนลำบากจริง ๆ ส่วนคนอยู่ในจังหวัดแจ้งนายอำเภอหรือเทศบาล หรือ อบต ที่ท่านอยู่ครับ ไม่ต้องขอมาครับ ค่าขนส่งแพงครับ #คนสุรินทร์ไม่ทิ้งกัน

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน