จับผู้ต้องหายิง 4 ศพ ปี 57 หนีกบดาน จ.สุพรรณบุรี

จับผู้ต้องหายิง 4 ศพ ปี 57 หนีกบดาน จ.สุพรรณบุรี

จับผู้ต้องหายิง 4 ศพ ปี 57 หนีกบดาน จ.สุพรรณบุรี

รูปข่าว : จับผู้ต้องหายิง 4 ศพ ปี 57 หนีกบดาน จ.สุพรรณบุรี

ตร.กองปราบฯ ร่วมกับสืบภาค 7 รวบผู้ต้องหาหลบหนีคดีฆ่า 4 ศพ เหตุเกิด สภ.บางบาล เมื่อปี 2557


วันนี้ ( 9 พ.ค.2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้ร่วมกันจับกุมนายชาญ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 158/2557 ลง 26 มี.ค.2557 โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต” โดยบุกเข้าจับกุมที่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ ม.13 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

ตำรวจ ระบุ พฤติการณ์ของผู้ต้องหาว่า เมื่อวันที่ 19 มี.ค.2557 เกิดเหตุอุกฉกรรจ์ และสะเทือนขวัญโดยผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าผู้อื่นเสียชีวิต รวม 4 คน ในบ้านพักหรู ม.8 ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยทั้งหมดนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลักษณะจ่อยิงที่ศีรษะ หลังเกิดเหตุ ตำรวจสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ขอให้ออกหมายจับผู้ต้องหาได้ 3 คน คือ 1.นายอิทธิ 2. นายชาญ และ 3 คือ นายพิทักษ์ ส่วนสาเหตุสืบทราบว่า เป็นสาเหตุเกี่ยวกับปมหักหลังเรื่องยาเสพติด ซึ่งต่อมา นายอิทธิ 1 ในกลุ่มผู้ต้องหา ถูกวิสามัญฆาตกรรมเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2557 ส่วน นายชาญ และ นายพิทักษ์ได้หลบหนีออกจากพื้นที่

จนกระทั่งวันที่ 8 พ.ค.2563 ชุดสืบสวน กก.5 บก.ป. ได้ร่วมกับชุดสืบสวนภาค 7 สืบทราบว่านายชาญฯ (ผู้ต้องหา) หลบหนีมาพักอาศัยที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงบุกเข้าจับกุมตัว นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบาล ดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสอบถาม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่าไม่ได้เป็นคนลงมือก่อเหตุ อ้างว่านายอิทธิฯ ผู้ต้องหาอีกคนที่ถูกวิสามัญเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว

แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน