พ่อแม่คาใจ ลูกสาววัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาบ้านเพื่อนชาย

พ่อแม่คาใจ ลูกสาววัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาบ้านเพื่อนชาย

พ่อแม่คาใจ ลูกสาววัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาบ้านเพื่อนชาย

รูปข่าว : พ่อแม่คาใจ ลูกสาววัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาบ้านเพื่อนชาย

พ่อแม่นักเรียนหญิงวัย 18 ปี และเป็นนางรำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ร้องขอความเป็นธรรมลูกสาวเสียชีวิตปริศนา หลังเพื่อนชายมารับไปที่บ้าน และพบเป็นศพถูกปล่อยทิ้งอยู่โซฟาหน้าบ้าน พ่อแม่เชื่อลูกถูกมอมยาจนเกิดอาการช็อก

วันนี้ (21 มิ.ย.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมานพ เหลืองต้นตระกูล พร้อมภรรยา เข้าร้องผู้สื่อข่าวเพราะกลัวว่า จะไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังลูกสาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เสียชีวิตปริศนาภายบ้านของเพื่อนชายที่มารับออกไปช่วงกลางดึก

นายมานพเล่าว่า เหตุครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อประมาณ 22.00 น.วันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนชายขับรถยนต์มารับลูกสาวออกไปจากบ้าน และติดต่อไม่ได้อีก กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อนของลูกสาวโทรมาบอกว่า พบลูกสาวเสียชีวิตอยู่ที่บ้านของเพื่อนชาย หมู่ 4 ตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้หน้าบ้านหลังดังกล่าว มีคราบเลือดไหลออกจากปากและจมูก

 

หญิงสูงอายุที่อ้างว่าเป็นย่าของเพื่อนชายคนดังกล่าว บอกว่าตื่นเช้ามาพบลูกสาวนอนอยู่ที่โซฟาหน้าบ้าน ส่วนหลานชายหายไป

นายมานพ เชื่อว่าลูกสาวอาจถูกมอมยา พร้อมยืนยันว่าปกติลูกสาวเป็นเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงร่าเริง ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ และเป็นนางรำของโรงเรียน จึงไม่เชื่อว่าจะป่วยเสียชีวิต เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากจนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติฝ่ายชายบ้านเกิดเหตุออกมารับผิดชอบ หรือชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

พ.ต.อ.สุชาย เทสัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง เปิดเผยว่า ขณะนี้รอผลชันสูตรศพ หากพบว่ามีการกระทำความผิด ทั้งเรื่องของการมอมยาหรือล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทันที เนื่องจากขณะนี้รู้ตัวเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกัน ในวันเกิดเหตุแล้ว

กลับขึ้นด้านบน