จับแล้ว "ชายปริศนา" บุก รพ.ภูผาม่าน หวังอนาจารพยาบาล

จับแล้ว "ชายปริศนา" บุก รพ.ภูผาม่าน หวังอนาจารพยาบาล

จับแล้ว "ชายปริศนา" บุก รพ.ภูผาม่าน หวังอนาจารพยาบาล

รูปข่าว : จับแล้ว "ชายปริศนา" บุก รพ.ภูผาม่าน หวังอนาจารพยาบาล

ตำรวจภูธรภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ก่อเหตุพยายามอนาจารพยาบาลโรงพยาบาลภูผาม่านเมื่อ 2 วันก่อน เบื้องต้น ยังให้การปฏิเสธ ขณะที่นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ยืนยัน จะดำเนินคดีจนถึงที่สุดและไม่ยอมความเด็ดขาด

วันนี้ (6 ก.ค.2563) นพ.สมชาย โชติปิยวัชร์เวลา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่นลงพื้นที่โรงพยาบาลภูผาม่าน เพื่อให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และสอบถามข้อเท็จจริง หลังพยาบาลโรงพยาบาลภูผาม่าน ถูกชายสวมกางเกงบ็อกเซอร์ ใช้เสื้อปิดอำพรางใบหน้า และไม่สวมเสื้อพยายามเข้ามาอนาจารบุคลากรในตึกผู้ป่วยใน โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา

นพ.สมชาย ระบุว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ได้ประสานสายตรวจสถานีตำรวจภูผาม่านเพิ่มความถี่เข้ามาตรวจตราความเรียบร้อย เพิ่มกล้องวงจรปิดในจุดที่ลับตา และหารือเพิ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เนื่องจากที่ผ่านมาอาจติดขัดเรื่องงบประมาณไม่เพียงพอ สำหรับการก่อเหตุที่กระทำต่อบุคลากรทางการแพทย์ หรือคุกคามทางเพศเช่นนี้ สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่นจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด และไม่ยอมความโดยเด็ดขาด

ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี มีรายงานข่าวว่า ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชายอายุ ประมาณ 20 ปีในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ห่างจากโรงพยาบาลภูผาม่านประมาณ 10 กิโลเมตร พร้อมกางเกงบ็อกเซอร์ และเสื้อยืดที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่า เพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์ และขโมยชุดชั้นในบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลคอนสาร จ.ชัยภูมิ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งตามชายปริศนา ย่ามใจบุกก่อเหตุอนาจารในโรงพยาบาล

 

 

กลับขึ้นด้านบน