เมืองพัทยาเร่งระบายน้ำ หลังน้ำท่วมหลายพื้นที่

เมืองพัทยาเร่งระบายน้ำ หลังน้ำท่วมหลายพื้นที่

เมืองพัทยาเร่งระบายน้ำ หลังน้ำท่วมหลายพื้นที่

รูปข่าว : เมืองพัทยาเร่งระบายน้ำ หลังน้ำท่วมหลายพื้นที่

เมืองพัทยาเร่งระบายน้ำหลังฝนตกหนักทำให้น้ำท่วมในหลายพื้นที่ ทั้งนี้หลังฝนตกหยุดตกประมาณ 1 ชม.ปริมาณน้ำลดลงตามลำดับจนสามารถใช้สัญจรได้ตามปกติ

วันนี้ (22 ก.ค.63) หลังจากที่ในช่วงบ่ายวันนี้ (22 ก.ค.) มีฝนตกอย่างหนักประมาณ 1 ชม.ในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ส่งผลให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขังรอการระบายอย่างหนักโดยเฉพาะพื้นที่น้ำท่วมซ้ำซากอย่างถนนสุขุมวิท ถนนพัทยาสายสาม และชุมชนในพื้นที่ลุ่มต่ำ อาทิ พัทยาใต้ หนองใหญ่ ถนนเลียบทางรถไฟ ซอยเขาตาโล เขาน้อย เป็นต้น 

 

บริเวณหน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 4 หน้าวัดหนองใหญ่ พัทยาเหนือ ปรากฏว่ามีน้ำท่วมขังสูงกว่า 60 ซม.ทำให้การสัญจรไปมาเป็นไปด้วยความยากลำบากการจราจรติดขัดเป็นทางยาว

 

 

ทั้งนี้หลังจากที่ฝนหยุดตกและเวลาผ่านไปประมาณ 1 ชม.ปริมาณน้ำก็ลดลงตามลำดับจนการสัญจรไปมาสามารถใช้การได้ตามปกติ โดยหลังจากนี้ทางเมืองพัทยาจะลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพพื้นที่ที่ประสบปัญหาเพื่อทำการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนต่อไป

 

ขณะที่บริเวณภายในซอยเขาน้อยเมืองพัทยา หลังจากที่ฝนตกน้ำไหลทำให้น้ำไหลมาจากด้านบน ขยะจำนวนมากไหลลงปิดกั้นทางของท่อระบายน้ำชาวบ้านได้ช่วยกันเก็บขยะจำนวนมากที่ค้างตามท่อระบายน้ำรวมถึงของที่ไหลมาตามน้ำเพื่อรถสามารถใช้เส้นทางได้ตามปกติแล้ว

 

 

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน