“นฤมล-สันติ-ธรรมนัส” ดอดพบประวิตร ก่อนประชุม ครม.

“นฤมล-สันติ-ธรรมนัส” ดอดพบประวิตร ก่อนประชุม ครม.

“นฤมล-สันติ-ธรรมนัส” ดอดพบประวิตร ก่อนประชุม ครม.

รูปข่าว : “นฤมล-สันติ-ธรรมนัส” ดอดพบประวิตร ก่อนประชุม ครม.

3 รมต. พปชร. ดอดพบ “ประวิตร” ก่อนประชุม ครม. ปัดไม่เกี่ยวเกลี่ยเก้าอี้ปรับ ครม.ใหม่

วันนี้ (22 ก.ย.2563) ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงทำเนียบฯ และขึ้นไปยังห้องทำงานตึกบัญชาการ 1 ตั้งแต่เวลา 07.30 น.

จากนั้นรัฐมนตรีในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ ได้ทยอยเดินทางเข้าพบพล.อ.ประวิตร ประกอบด้วย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมช.แรงงาน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ที่เดินทางมาถึงคนสุดท้าย เวลา 09.10 น. และตามขึ้นไปบนห้องพล.อ.ประวิตร

เป็นที่น่าสังเกตว่า การเข้าพบของรัฐมนตรีในวันนี้ ทำให้พล.อ.ประวิตร ลงมาจากตึกบัญชาการ 1 เพื่อไปประชุม ครม. ล่าช้ากว่าปกติ โดยทั้งหมดได้ลงมาพร้อมกันในเวลา 09.15 น.

โดยผู้สื่อข่าวได้พยายามถามพล.อ.ประวิตร กรณีที่รัฐมนตรีเข้าพบว่า มีการหารือเรื่องการปรับ ครม. หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ส่ายหน้าพร้อมกล่าวว่า “ก็มาปกติ”

ด้านนายสันติ พร้อมพัฒน์ กล่าวว่า มาพบพล.อ.ประวิตร ปกติทุกวันอังคารก่อนการประชุม ครม.อยู่แล้ว

ขณะที่ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวว่า เป็นการมาพบพูดคุยกันตามปกติ ส่วนมีการหารือเรื่องการปรับตำแหน่งรัฐมนตรีหรือไม่นั้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า “ไม่มี”

เมื่อถามว่า เป็นการพูดคุยเพื่อประเมินสถานการณ์การชุมนุมในวันที่ 24 ก.ย. ของกลุ่มปลดแอก ที่จะเดินทางมารัฐสภาหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ได้คุย เป็นเรื่องของฝ่ายความมั่นคง

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน