จับขบวนการเปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดทรัพย์กว่า 50 ล้าน

จับขบวนการเปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดทรัพย์กว่า 50 ล้าน

จับขบวนการเปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดทรัพย์กว่า 50 ล้าน

รูปข่าว : จับขบวนการเปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดทรัพย์กว่า 50 ล้าน

ตำรวจสอบสวนกลาง จับขบวนการลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ จับผู้ต้องหาได้ 6 คน พร้อมยึดของกลางได้หลายรายการ อาทิ รถยนต์ 8 คัน นาฬิการาคาแพง และเงินสด 50 ล้านบาท

วันนี้ (25 ต.ค.2563) ตำรวจสอบสวนกลาง จับขบวนการลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ โดยสามารถจับผู้ต้องหาได้ 6 คน และขยายผลตรวจยึดของกลางเป็น รถยนต์จำนวน 8 คัน นาฬิการาคาแพงหลายเรือน เงินสดอีก 50 ล้านบาท และของกลางอื่นๆ อีกหลายรายการ หลังจากสืบสวนพบว่าเปิดให้บริการมาตั้งแต่ประมาณเดือน ต.ค.2561 มีเงินหมุนเวียนร่วมหมื่นล้านบาท และทั้งหมดแบ่งหน้าที่กันทำอย่างเป็นระบบ

 

ตามจับเจ้าของเว็บพนันได้ที่สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ ตำรวจติดตามจับเจ้าของเว็บไซต์ได้ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนฐานข้อมูลเว็บไซต์พบเปิดขึ้นในต่างประเทศ นอกจากเจ้าของเว็บไซต์ ขบวนการนี้ยังมีทั้งแอดมินเว็บไซต์ ผู้ทำหน้าที่ธุรการการเงินให้ลูกค้า และฝ่ายการตลาด ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหามีอายุ 26-28 ปีเท่านั้น

 

 

พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เปิดเผยว่า คดียังต้องสืบสวนต่อ หากพบผู้เกี่ยวข้องจะดำเนินคดีเพิ่มเติม รวมถึงสินทรัพย์หากพบ จะอายัดตรวจสอบทั้งหมดเช่นกัน ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ในเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนัน (จับยี่กีหรือหวยยี่กี) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเป็นฝ่ายเจ้ามือรับกิน และข้อหาร่วมกันฟอกเงิน

 

 

กลับขึ้นด้านบน