ญาติหญิงวัย 30 ปีถูกอดีตสามีลักพาตัว เข้าแจ้งความตำรวจ

ญาติหญิงวัย 30 ปีถูกอดีตสามีลักพาตัว เข้าแจ้งความตำรวจ

ญาติหญิงวัย 30 ปีถูกอดีตสามีลักพาตัว เข้าแจ้งความตำรวจ

รูปข่าว : ญาติหญิงวัย 30 ปีถูกอดีตสามีลักพาตัว เข้าแจ้งความตำรวจ

ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วยญาติของนางรัตนา อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.คลองตัน กรณีที่นางรัตนาถูกอดีตสามีลักพาตัว บริเวณย่านพัฒนาการ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

วันนี้ (17 ธ.ค.2563) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วยญาติของนางรัตนา อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน กรณีที่นางรัตนาถูกอดีตสามีลักพาตัวจากบริเวณที่ทำงานของผู้หญิงย่านพัฒนาการ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทางญาติได้แจ้งข้อหากับอดีตสามีนางรัตนากักขังหน่วงเหนี่ยว เนื่องจากอดีตสามีมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายนางรัตนาเป็นประจำ จึงมีความกังวลว่านางรัตนาอาจอยู่ในสถานการณ์ไม่ปลอดภัย

ข้อมูลจากตำรวจชุดสืบสวน ระบุ พบความเคลื่อนไหวของผู้ก่อเหตุแล้ว ยังอยู่ในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากอาจกระทบการสืบสวน ติดตามตัว ตำรวจอยู่ระหว่างเสาะหาพยานหลักฐาน เพื่อรวบรวมหลักฐานมาวิเคราะห์ ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ด้านญาติของนางรัตนา เปิดเผยว่า นางรัตนาได้คบหากับอดีตสามีมาประมาณ 3-4 ปี และได้จดทะเบียนสมรส ระหว่างที่ทั้ง 2 คบกัน ฝ่ายชายมักจะทำร้ายร่างกายเป็นประจำ จึงเป็นสาเหตุการหย่าร้างกัน ตอนนี้มีลูกด้วยกัน 1 คน สำหรับข้อมูลประวัติผู้ต้องหาพบว่าเคยถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงภายในครอบครัวในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ

 

กลับขึ้นด้านบน