ระดมค้นหา ด.ช. 2 ขวบหายตัวในสวนข้างบ้านที่บุรีรัมย์

ระดมค้นหา ด.ช. 2 ขวบหายตัวในสวนข้างบ้านที่บุรีรัมย์

ระดมค้นหา ด.ช. 2 ขวบหายตัวในสวนข้างบ้านที่บุรีรัมย์

รูปข่าว : ระดมค้นหา ด.ช. 2 ขวบหายตัวในสวนข้างบ้านที่บุรีรัมย์

เด็กชายวัย 2 ขวบใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หายไปหลังตามยายทวดเข้าไปเก็บมะนาวที่สวนข้างบ้าน ขณะที่บริเวณสวนพบว่ามีสระน้ำ ล่าสุดยังไม่พบตัว

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ ด.ช.จิตติพัฒน์ สุวรรณ หรือน้องกั้ง วัย 2 ขวบ หายตัวไปหลังตามยายทวดวัย 72 ปี เข้าไปเก็บมะนาวที่สวนข้างบ้าน

เจ้าหน้าที่กู้ภัย อ.นางรอง พร้อมชาวบ้านกว่า 50 คน ระดมกำลังค้นหาบริเวณรอบบ้าน สวนมะนาว บนเนื้อที่ 4 ไร่ รวมถึงทุ่งนาใกล้เคียง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยยังได้ลงไปค้นหาในสระน้ำหน้าบ้านและหลังบ้าน แต่ก็ยังไม่พบตัว


นางเฉลียว แมลงทับ ยายทวดของน้องกั้ง เล่าว่า ตอนที่เดินเข้าไปเก็บมะนาวในสวนข้างบ้าน ยังเห็นหลานเดินตามหลังมาด้วย แต่ระหว่างที่เก็บมะนาวไม่ได้หันมาดูหลาน คลาดสายตาไม่ถึง 10 นาที จึงได้ตะโกนเรียก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ได้ยินเสียงหลาน จึงบอกให้ตาช่วยเดินตามแต่ก็ไม่พบ จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยประกาศตามหา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

ด้าน น.ส.จรรยา จีนบุตร แม่น้องกั้ง กล่าวว่า ขณะนั่งรับฟังการประชุมเกี่ยวกับเรื่อง COVID-19 ได้รับโทรศัพท์จากยายทวดว่าน้องกั้งหายไปและยังหาไม่เจอ เมื่อได้ยินก็รู้สึกตกใจมากและรีบขับรถกลับมาค้นหาลูกชาย ซึ่งที่ผ่านมาน้องกั้งไม่เคยห่างจากแม่หรือยายทวด ขณะนี้เป็นห่วงลูกชายมาก

 

กลับขึ้นด้านบน