นายกฯ ห่วงอาการป่วยผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ส่งกำลังใจให้ผ่านวิกฤต

นายกฯ ห่วงอาการป่วยผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ส่งกำลังใจให้ผ่านวิกฤต

นายกฯ ห่วงอาการป่วยผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ส่งกำลังใจให้ผ่านวิกฤต

รูปข่าว : นายกฯ ห่วงอาการป่วยผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ส่งกำลังใจให้ผ่านวิกฤต

นายกรัฐมนตรี ห่วงอาการป่วย "วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ขอประชาชนร่วมส่งกำลังใจให้พ้นวิกฤต พร้อมชื่นชมเป็นผู้ที่ทำงานแก้ปัญหาด้วยตัวเองอย่างกล้าหาญ

วันนี้ (26 ม.ค.2564) ก่อนจะเป็นประธานการประชุม ครม.ผ่านระบบวิดิโอคอนเฟอร์เร้น ที่ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวกับสื่อมวลชนถึงอาการป่วยของ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร จากการติดเชื้อไวรัส COVID-19

พล.อ.ประยุทธ์ ได้แสดงความห่วงใย และได้ติดตามอาการอย่างใกล้ชิดมาทุกระยะ พร้อมมอบหมายให้ผู้แทนส่งดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจ ด้วยความหวังว่า นายวีระศักดิ์ จะผ่านวิกฤตจากการป่วยครั้งนี้ไปได้ เพราะมีทีมแพทย์ที่เฝ้าดูแลอาการและรักษาอย่างสุดกำลัง พร้อมกันนี้ ยังขอให้ประชาชนทุกคน ร่วมส่งกำลังใจให้ นายวีระศักดิ์ ไปพร้อมกัน


นายกรัฐมนตรี ยังระบุอีกว่า ตลอดการรับราชการ นายวีระศักดิ์ได้ทำคุณงามความดีให้แก่ประชาชน และประเทศชาติโดยตลอด โดยเฉพาะช่วงการระบาดของ COVID-19 ในพื้นที่สมุทรสาคร ยังเป็นบุคคลแรก ที่เข้าไปดูแลและแก้ปัญหาด้วยตัวเองอย่างกล้าหาญ

ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนอย่าได้เชื่อข่าวจากแหล่งข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือ หรือข่าวที่ปล่อยออกมาโดยไม่มีที่มา และสร้างความสับสน ขอให้ติดตามจากการแถลงของคณะแพทยศาสตร์ศิริราช ที่เป็นเจ้าของไข้ และรักษาอยู่เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอกซเรย์ ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร พบพังผืดที่ปอด เร่งให้ยาแรงลดอักเสบ

 

กลับขึ้นด้านบน