กทม.เปิดไทม์ไลน์ 17 คน พนง.เดินเอกสาร - แม่บ้าน - รปภ.จุฬาฯ

กทม.เปิดไทม์ไลน์ 17 คน พนง.เดินเอกสาร - แม่บ้าน - รปภ.จุฬาฯ

กทม.เปิดไทม์ไลน์ 17 คน พนง.เดินเอกสาร - แม่บ้าน - รปภ.จุฬาฯ

รูปข่าว : กทม.เปิดไทม์ไลน์ 17 คน พนง.เดินเอกสาร - แม่บ้าน - รปภ.จุฬาฯ

กทม.เปิดไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่ม 17 คน เป็นพนักงานเดินเอกสาร แม่บ้าน รปภ.ที่จุฬาฯ พนักงานร้านอาหาร พนักงานโรงงาน รับเหมาก่อสร้าง นักเรียน พบประวัติเดินห้าง ตลาด กินอาหารกับญาติ ไปทำงานต่างจังหวัด ล่าสุดยอดติดเชื้อระลอกใหม่ สะสม 880 คน

วันที่ 10 ก.พ.2563 กรุงเทพมหานคร รายงานยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ระลอกใหม่ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.2563 - 10 ก.พ.2564 รวม 880 คน การติดเชื้อในประเทศส่วนใหญ่มาจากการสัมผัสผู้ป่วยยืนยันที่เป็นคนในครอบครัวหรือจากคนในที่ทำงาน การไปสถานบันเทิง สถานที่ชุมชน การตรวจเชิงรุกในตลาดและชุมชน พร้อมเปิดไทม์ไลน์ผู้ที่สอบสวนโรคแล้วเสร็จเพิ่มอีก 17 คน

ผู้ป่วยรายที่ 816 เป็นชาย อาชีพพนักงานเดินเอกสาร พบประวัติทำงานที่อาคารบริการ 2 ชั้น 2 และไปส่งหนังสืออาคารจามจุรี 5 ชั้น 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอาศัยอยู่ที่พักอาคารหอพักจุฬานิวาส

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 817 เป็นหญิง อาชีพแม่บ้าน พบประวัติเดินทางไปทำงานที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ เขตปทุมวัน, กินอาหารกับเพื่อน, ไปซื้ออาหารที่ตลาดสวนหลวง, ไปงานศพที่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี, เดินทางไปที่พักแถวคลอง 7 ปทุมธานี, ไปร้านขายยาที่ตลาดสวนหลวง

 

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 818 เป็นหญิง อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย พบประวัติทำงานออกหน่วยตรวจรักษาความปลอดภัยในจุฬาฯ, อาศัยอยู่หอพักอาคารจุฬานิวาส, ไปซื้ออาหารที่ตลาดสวนหลวง

 

ผู้ป่วยรายที่ 819 เป็นหญิง อาชีพแม่บ้าน พบประวัติทำงานที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข อาคารสถาบัน 3 จุฬาฯ เดินส่งเอกสารในตึก, ไปขายของแถวโลตัสพระราม 1, ออกกำลังกายที่ข้างสนามเทนนิสในบริเวณจุฬาฯ, แวะซื้อของที่แอมพาร์ค จุฬา, ไปทำธุระที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยาม

 


ผู้ป่วยรายที่ 820 เป็นหญิง อาชีพนักวิชาการ พบประวัติเดินทางไปกินอาหารกับญาติแถว อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 821 เป็นหญิง อาชีพพนักงานโรงงาน พบประวัติอาศัยอยู่ที่พักแขวงบางแค

 

ผู้ป่วยรายที่ 822 เป็นหญิงชาวลาว อาชีพพนักงานร้านอาหาร พบประวัติไปทำงานร้านราดหน้านายลภ ถ.เอกชัย 61/2 เขตบางบอน

 

ผู้ป่วยรายที่ 823 เป็นหญิง อาชีพค้าขาย พบประวัติขายก๋วยเตี๋ยวหลอดอยู่หน้าที่พัก ซอยสุขสวัสดิ์ 10 แถวจอมทอง, เดินทางไปหาเพื่อนแถวบางรัก โดยรถโดยสารประจำทาง สาย 76, กินอาหารบุฟเฟต์เกาหลีที่ร้านอาหารชั้นล่าง ห้างสีลมคอมเพล็กซ์ กับญาติของเพื่อน

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 824 เป็นหญิง อาชีพรับเหมาก่อสร้าง พบประวัติอาศัยอยู่ที่พักแถวบางหว้า, ซื้ออาหารที่ร้านหน้าปากซอยเพชรเกษม 50/2, ไปทำงานรับเหมาก่อสร้างร่วมกับสามีและน้องชายที่รังสิต คลอง 5

 

ผู้ป่วยรายที่ 825 เป็นหญิง อาชีพค้าขาย พบประวัติขายผักในตลาดวิชัยพร ซอยบางขุนเทียน 14, ไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านไผ่ทองโภชนา

 

ผู้ป่วยรายที่ 826 เป็นเด็กชาย อายุ 6 ปี พบประวัติอาศัยอยู่ที่พักกับครอบครัวแถวแสมดำ ไปกินอาหารร้านไผ่ทองโภชนา


ผู้ป่วยรายที่ 827 เป็นหญิง อายุ 17 ปี พบประวัติอาศัยอยู่ที่พักแถวแสมดำ ไปกินอาหารร้านไผ่ทองโภชนา, ไปส่งของที่ร้าน Flash express ตรงข้ามซอยบางขุนเทียน 14

 

ผู้ป่วยรายที่ 828 เป็นชาย อาชีพพนักงานโรงงาน พบประวัติไปทำงานที่บริษัท อ.เมือง จ.สมุทรสาคร, ไปตลาดบางบอน

 

ผู้ป่วยรายที่ 829 เป็นหญิง อายุ 15 ปี พบประวัติอาศัยอยู่ที่พักแขวงแสมดำ ไปกินอาหารร้านไผ่ทองโภชนา, ไปส่งของที่ร้าน Flash express ตรงข้ามซอยบางขุนเทียน 14

 

ผู้ป่วยรายที่ 830 เป็นเด็กหญิงอายุ 11 ปี พบประวัติอาศัยอยู่กับครอบครัวที่แขวงแสมดำ ไปกินอาหารร้านไผ่ทองโภชนา

 

ผู้ป่วยรายที่ 831 เป็นชายชาวเมียนมา อาชีพพนักงานโรงงาน พบประวัติทำงานที่โรงงานแถวบางแค โดยนั่งโดยสารประจำทางไปกลับ

 

ผู้ป่วยรายที่ 832 เป็นหญิงชาวเมียนมา อาชีพรับจ้าง พบประวัติอาศัยอยู่กับสามีแถวบางหว้า, ไปซื้อของที่ตลาดนัดหน้าปากซอย

 

ผู้ป่วยรายที่ 833-845 เป็นผู้ป่วยจากต่างจังหวัดที่เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพฯ

 

กทม.ระบุว่า การแจ้งข้อมูลการสอบสวนโรค จะรายงานข้อมูลที่ไม่พาดพึงถึงบุคคล ก่อนที่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล ทั้งนี้เป็นตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 มาตรา 10 นอกจากนี้ขอให้ประชาชนเข้มงวดมาตรการป้องกัน COVID-19 สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่าง หากสงสัยหรือกังวลว่าติด COVID-19 ให้ประเมินความเสี่ยงที่ http://bkkcovid19.bangkok.go.th/ หรือสอบถามสายด่วนสำนักอนามัย โทร. 02-203-2393 และ 02-203-2396

 

 

กลับขึ้นด้านบน