คึกคัก! หลากพรรคลงสนามหาเสียง เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน

คึกคัก! หลากพรรคลงสนามหาเสียง เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน

คึกคัก! หลากพรรคลงสนามหาเสียง เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน

รูปข่าว : คึกคัก! หลากพรรคลงสนามหาเสียง เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน

สนามการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช เริ่มคึกคัก หลังผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่าง ๆ ลงพื้นที่หาเสียง โดยมีหัวหน้าพรรคลงพื้นที่ช่วยหนุน พร้อมเสนอนโยบายเด่นเน้นสนับสนุนเศรษฐกิจท้องถิ่น สานต่อโครงการรัฐบาล รวมทั้งการชูจุดยืนประชาธิปไตย

วันนี้ (12 ก.พ.2564) หลังจากสมัครรับเลือกตั้งอย่างเป็นทางการไปวานนี้ ผู้สมัครแต่ละพรรคเริ่มลงพื้นที่หาเสียง ก่อนจะมีการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 ในวันที่ 7 มี.ค.นี้ โดย "สราวุฒิ สุวรรณรัตน์" หมายเลข 1 ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 พรรคกล้า ลงพื้นที่พบปะพูดคุยกับประชาชน พร้อมเดินทางไปยังหมู่บ้านนาพรุ ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เพื่อแนะนำตัว รับฟังแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับการพัฒนา และแก้ปัญหาในพื้นที่ แม้จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ จากพรรคใหม่ แต่ได้รับกระแสตอบรับจากประชาชนอย่างดี


นอกจากนี้ นายสราวุฒิ ยังได้นำรถหาเสียงรูปแบบใหม่ของพรรคกล้า - KLA Party ซึ่งเต็มไปด้วยสินค้าชุมชน ผลิตภัณฑ์ของชาวบ้านลงพื้นที่ร่วมกับนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจคนตัวเล็ก เติมเงินลงกระเป๋าชาวบ้าน พร้อมเน้นเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรใน 4 อำเภอ คือ ชะอวด จุฬาภรณ์ พระพรหม และ เฉลิมพระเกียรติ รวมทั้งหาตลาดเพิ่มช่องทางทำกินให้ชาวบ้าน "กระจูด" จากพรุควนเคร็ง ต.เคร็ง อ.ชะอวด ที่นำไปเป็นแพคเกจพรีเมียมบรรจุ "ข้าวอิ่ม" สร้างรายได้เข้าชุมชน

"อาญาสิทธิ์” พปชร.หาเสียง สานต่อนโยบายคนละครึ่ง

ด้านนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นำนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช หมายเลข 4 ลงพื้นที่หาเสียงที่สถานีรถไฟ และตลาด ใน อ.ชะอวด เป็นพื้นที่แรกโดยได้เดินหาเสียง เคาะประตูบ้าน ประชาชน พร้อมชูนโยบายของรัฐบาลสานต่อโครงการคนละครึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก 


ทั้งนี้ ระหว่างการลงพื้นที่หาเสียงนายอนุชาและผู้สมัครของพรรค ได้พบกับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ที่ได้นำผู้สมัครของพรรคหาเสียงในพื้นที่เดียวกัน โดยได้ทักทายและถ่ายรูปคู่กันอีกด้วย

เสรีพิศุทธ์ลุยเมืองคอน ช่วยหาเสียง

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่เขต 3 จ.นครศรีธรรมราช โดยลงพื้นที่ตลาดชะอวด สถานีรถไฟชะอวด หาเสียงเป็นวันเเรก โดยส่งว่าที่ร้อยตรีอภิรัตน์ รัตนพันธ์ หมายเลข 2 ลงสนามเลือกตั้ง เขต 3 เน้นถ่วงดุลเเละตรวจสอบการใช้อำนาจของรัฐบาลและชูจุดยืนพรรรคอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย

บ้านเมืองย่ำเเย่มามาก ประชาชนเดือดร้อนหนักเเต่ฝ่ายยึดอำนาจ มีใครสนใจประชาชนบ้าง วันนี้ขอเป็นตัวเเทน พรรคฝ่ายประชาธิปไตยมาอาสาช่วยประชาชนในการตรวจสอบรัฐบาลนี้ ปักธงที่นี่เพื่อส่งสัญญาณว่า ประชาชนเขตนี้ไม่ทนกับรัฐบาลหน้าหนาชุดนึ้เเล้ว

 

กลับขึ้นด้านบน