ถูกตำหนิจอดรถขวาง ยกพวกทำร้ายบาดเจ็บ จ.ภูเก็ต

ถูกตำหนิจอดรถขวาง ยกพวกทำร้ายบาดเจ็บ จ.ภูเก็ต

ถูกตำหนิจอดรถขวาง ยกพวกทำร้ายบาดเจ็บ จ.ภูเก็ต

รูปข่าว : ถูกตำหนิจอดรถขวาง ยกพวกทำร้ายบาดเจ็บ จ.ภูเก็ต

หนุ่มภูเก็ตหัวร้อน ไม่พอใจชายกลางคนที่ทักท้วงเรื่องจอดรถขวางทาง ตามมาดักทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ ตำรวจ สภ.วิชิต ภูเก็ต เร่งตรวจสอบหลักฐานและกล้องวงจรปิด ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษ

วันนี้ (20 ก.พ.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.วิชิต เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธร จ.ภูเก็ต และชุดสืบสวน สภ.วิชิต กำลังตรวจสอบและเก็บหลักฐาน บริเวณปากซอยหัวหอม ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต หลังเกิดเหตุยิงกันขึ้น จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 คน คนแรก คือนายอนุศิษฏ์ ประชุมพันธุ์ อายุ 28 ปี นอนอยู่บริเวณเกาะกลางถนน ตรวจสอบพบถูกกระสุนยิงเข้าบริเวณท้องด้านซ้าย 1 นัด และขาขวาท่อนบน 1 นัด

 

 

ส่วนอีก 1 คน เป็นพ่อ คือนายธรรมบุตร ประชุมพันธุ์ อายุ 46 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และมีบาดแผลฉีกขาดที่ขาซ้าย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.วิชิต และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

ขณะเดียวกัน พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่บนถนน 3 ปลอก และพบกระสุนปืนที่ยังไม่ใช้งานอีก 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ เจ้าหน้าที่วิทยาการฯ จึงได้เข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหารูปพรรณคนร้ายและยานพาหนะที่ใช้หลบหนี

 

 

นายอนุชา ประชุมพันธุ์ อายุ 20 ปี น้องชายและลูกชายผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายธรรมบุตร ผู้เป็นพ่อ ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อของ ขณะที่ขับรถออกจากซอย ได้มีรถยนต์กระบะส่งของจอดขวางทางอยู่ จึงได้ทักท้วง ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน และน่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับคนขับรถยนต์กระบะ จึงได้ตามมาทำร้ายนายอนุศิษฏ์ พี่ชายเห็นจึงได้เข้ามาช่วยพ่อ แต่ถูกผู้ก่อเหตุยิงจนได้รับบาดเจ็บ

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ฯ จะเร่งสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการทำถูกทำร้าย พร้อมทั้งจะได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

กลับขึ้นด้านบน