นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ 3 คน รับจ้างขับรถ-ขายของตลาดบางใหญ่

นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ 3 คน รับจ้างขับรถ-ขายของตลาดบางใหญ่

นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ 3 คน รับจ้างขับรถ-ขายของตลาดบางใหญ่

รูปข่าว : นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ 3 คน รับจ้างขับรถ-ขายของตลาดบางใหญ่

จังหวัดนนทบุรี พบผู้ป่วย COVID-19 รายใหม่ 3 คน รับจ้างขับรถ รับจ้างขายหมูและขายไก่ในตลาดบางใหญ่ ยอดติดเชื้อสะสมการระบาดระลอกใหม่ 173 คน

วันที่ 22 ก.พ.2564 ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี รายงานสถานการณ์ COVID-19 จ.นนทบุรี พบผู้ป่วยยืนยันเพิ่มขึ้น 3 คน ผู้ป่วยยืนยันสะสม รอบใหม่ 173 คน รักษาหายแล้ว 165 คน อยู่ในโรงพยาบาล 8 คน สำหรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น 3 คน มาจากผู้สัมผัสเสี่ยงสูง 1 คน และคัดกรองเชิงรุก 2 คน

 

ผู้ป่วยรายที่ 287 (รายที่ 171 ของการระบาดระลอกใหม่) เป็นหญิงไทย อายุ 50 ปี อ.เมือง จ.นนทบุรี อาชีพรับจ้างขับรถ พบประวัติพักอยู่กับบุคคลในครอบครัว 5 คน คือ สามี หลานชาย ลูกสาว หลานสาว, เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวไปรับ (ผู้ป่วยยืนยัน กทม.) ที่วงเวียนใหญ่เพื่อส่งของที่ตลาดสำเหล่ เมื่อทราบข่าวว่าผู้ที่ไปรับติดเชื้อ COVID-19 ได้กักตัวอยู่ที่บ้าน

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 288 (รายที่ 172 ของการระบาดระลอกใหม่) เป็นชายชาวเมียนมา อายุ 29 ปี อ.บางใหญ่ พบประวัติพักอยู่คอนโดเอื้ออาทร ต.เสาธงหิน ทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายหมูสดในตลาดบางใหญ่ ช่วงที่ตลาดปิดได้ไปช่วยนายจ้างขายของที่ตลาดบางบัวทอง กระทั่งตลาดบางใหญ่เปิดทำการจึงกลับมาขายอีกครั้ง

 

ผู้ป่วยรายที่ 289 (รายที่ 173 ของการระบาดระลอกใหม่) เป็นชายชาวเมียนมา อายุ 32 ปี พบประวัติพักอยู่คอนโดเอื้ออาทร ต.เสาธงหิน ทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายไก่สดในตลาดบางใหญ่

 

กลับขึ้นด้านบน