ตร.เร่งสอบหลักฐานบ้านจัดปาร์ตี้คดีพริตตี้ "วาวา" ดับปริศนา

ตร.เร่งสอบหลักฐานบ้านจัดปาร์ตี้คดีพริตตี้ "วาวา" ดับปริศนา

ตร.เร่งสอบหลักฐานบ้านจัดปาร์ตี้คดีพริตตี้ "วาวา" ดับปริศนา

รูปข่าว : ตร.เร่งสอบหลักฐานบ้านจัดปาร์ตี้คดีพริตตี้ "วาวา" ดับปริศนา

ตำรวจ สน.พหลโยธิน เร่งตรวจสอบพยานหลักฐานใหม่ โดยเฉพาะเซิฟเวอร์กล้องวงจรปิดจากบ้านจัดงานปาร์ตี้ ซึ่งว่าจ้างพริตตี้สาว "วาวา" มาดูแลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

วันนี้ (27 ก.พ.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา พริตตี้สาว เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังรับงานจากโมเดลลิ่งให้ไปดูแลลูกค้า ซึ่งจัดปาร์ตี้ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่จะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ตำรวจ สน.พหลโยธิน นำหมายค้นเข้าตรวจบ้านเดี่ยว 4 ชั้นในแขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านที่พยานระบุว่าใช้เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ดังกล่าว โดยพบว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา รั้วรอบขอบชิดและมีกำแพงสูงประมาณ 2 เมตรครึ่ง ติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน

 

พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า ตำรวจยึดวัตถุพยานที่ต้องสงสัยและเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิด จากบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ในคดีของ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งตรวจสอบว่าบุคคลใดเป็นคนขับรถยนต์พาผู้เสียชีวิตไปส่งโรงพยาบาล และตรวจสอบหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในรถยนต์คันดังกล่าวด้วย

นอกจากนี้ ตำรวจรอผลการตรวจหาสารต่างๆ จากร่างกายผู้เสียชีวิต รวมทั้งจะเร่งติดตามตัวพยานบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เช่น กลุ่มพริตตี้ โมเดลลิ่ง และกลุ่มผู้ว่าจ้างงานพริตตี้ มาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

มีรายงานการสืบสวนระบุว่า ในงานปาร์ตี้มีพริตตี้ร่วมงานทั้งหมด 10 คน และมีกลุ่มผู้ว่าจ้างงาน 5 คน โดยตำรวจเรียกพริตตี้มาให้ข้อมูลแล้ว 3 คน ทั้งหมดอ้างว่าในห้องจัดงานมีความมืด และไม่เห็นว่ามีการส่งมอบยาเสพติดให้แก่กันหรือไม่

ส่วนโมเดลลิ่งที่รับงานให้ข้อมูลกับตำรวจ โดยอ้างว่า ส่งพริตตี้ไปตามการว่างจ้าง ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่ทราบ ขณะที่นายเก่ง ซึ่งถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้มาร่วมงาน ได้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจไปแล้วเมื่อวานนี้ (26 ก.พ.) และวันนี้ (27 ก.พ.) ได้นัดหมายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม ขณะเดียวกันนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้รับการประสานจากเจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ จะเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นกัน

 

กลับขึ้นด้านบน