รวบตัว "ภรรยา-หลานชาย" มือฆ่าหั่นศพ-เผาทิ้งข้างทางอยุธยา

รวบตัว "ภรรยา-หลานชาย" มือฆ่าหั่นศพ-เผาทิ้งข้างทางอยุธยา

รวบตัว "ภรรยา-หลานชาย" มือฆ่าหั่นศพ-เผาทิ้งข้างทางอยุธยา

รูปข่าว : รวบตัว "ภรรยา-หลานชาย" มือฆ่าหั่นศพ-เผาทิ้งข้างทางอยุธยา

ตำรวจรวบตัว "ภรรยา" พร้อมหลานชาย ก่อเหตุร่วมกันฆ่าหั่นศพ เผาชิ้นส่วน นายสุบิน เกตุหิรัญ ทิ้งริมถนนข้างทางในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ตำรวจยังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะ เตรียมเข้าค้นบ้านพักย่าน จ.นนทบุรี เพื่อหาวัตถุพยานเพิ่มเติม

วันนี้ (3 มี.ค.2564) กรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายช่วงลำตัว ไม่มีศีรษะ ไม่มีแขน ไม่มีขา ถูกนำมาเผาทิ้งริมถนนทางเข้าโรงงาอิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนท่อนขา ท่อนแขน นำมาเผาทิ้งบริเวณริมถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหันมุ่งหน้า อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจพิมพ์ลายนิ้วมือจากชิ้นส่วนของมือที่พบในพื้นที่ สภ.บางปะอิน อย่างละเอียดจนพบว่าเป็นของนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี ชาวจ.นนทบุรี ผู้รับเหมาก่อสร้าง

จากนั้นชุดสืบสวนติดตามหาญาติที่บ้านพักพบว่าไม่มีคนอยู่ภายในบ้าน จึงแกะรอยขยายผลจนได้กล้องวงจรปิดรถต้องสงสัยที่นำศพมาทิ้งในเขต จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้แกะรอยขยายผล และเชิญตัว ภรรยาของนายสุบิน พร้อมกับชายอีก 1 คนมาสอบปากคำ จนกระทั่งทั้ง 2 คนรับสารภาพว่าร่วมกันฆ่า และชำแหละศพ จากนั้นให้เพื่อนชายนำมาทิ้งในจ.พระนครศรีอยุธยา

รับสารภาพร่วมกับหลานชายก่อเหตุ

ทั้งนี้ต่อมามีการเปิดเผยว่า ภรรยาของนายสุบิน คือ น.ส.วาสนา เข็มทอง อ้างว่าถูกทำร้ายร่างกายมาต่อเนื่อง จึงที่ได้ร่วมกับนายอนันตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 24 ปี หลานชาย ก่อเหตุฆ่าและหั่นศพภายในบ้าน  และนำไปทิ้งไว้ริมทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้น ทำลายศพเพื่อปิดบังการเสียชีวิต

โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้ลงพื้นที่ตามเส้นทางที่คนร้ายนำส่วนของศีรษะมาทิ้งที่ริมถนนเลี่ยงเมืองสาย 356 แต่การค้นหายังไม่พบ รวมทั้งจะเข้าตรวจค้นบ้านหลังที่ก่อเหตุชำแหละศพในจ.นนทบุรี เพื่อหาวัตถุพยานเพิ่มเติม

  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกเผาอำพรางในป่าข้างทางอยุธยา

 

กลับขึ้นด้านบน