เด้ง “ผกก.-สวป.ทองหล่อ” เซ่นสถานบันเทิงทำโควิดระบาดหนัก

เด้ง “ผกก.-สวป.ทองหล่อ” เซ่นสถานบันเทิงทำโควิดระบาดหนัก

เด้ง “ผกก.-สวป.ทองหล่อ” เซ่นสถานบันเทิงทำโควิดระบาดหนัก

รูปข่าว : เด้ง “ผกก.-สวป.ทองหล่อ” เซ่นสถานบันเทิงทำโควิดระบาดหนัก

ผบก.น.5 สั่งย้าย ผกก.สน.ทองหล่อ ลูกเขย พล.ต.อ.พชรวาท วงษ์สุวรรณ พร้อม สวป.ไป ศปก.บก.น.5 หลังสถานบันเทิงในพื้นที่ แพร่เชื้อโควิดระบาดหนักไปทั่วกรุงเทพฯ

วันนี้ (12 เม.ย.2564) พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 มีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ และรักษาราชการแทน หลังจากมีการแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในสถานประกอบการพื้นที่รับผิดชอบของสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ

เพื่อให้การบริหารงานในภาพรวมภายในหน่วยงาน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงให้ พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ รอง ผบก.น.5 รักษาราชการแทน ผกก.สน.ทองหล่อ และ พ.ต.ท.ธนาธิป ชมภูนิช สวป.สน.ทองหล่อ รักษาราชการแทน รอง ผกก.ป.สน.ทองหล่อ

ส่วน พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ และ พ.ต.ท.ธนากร งามเย็น สวป.สน.ทองหล่อ รักษาราชการแทน รอง ผกก.สน.ทองหล่อ ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส เป็นลูกเขยคนโตของ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีต ผบ.ตร. ก่อนหน้านี้เคยเป็น ผกก.สน.ลุมพินี และเพิ่งย้ายมาเป็น ผกก.สน.ทองหล่อ เมื่อเดือนพ.ย.2563

กลับขึ้นด้านบน