ระทึก! สาวใจเด็ดยอมชนรถขยะขอช่วยพ้นโจรจี้ชิงเงิน

ระทึก! สาวใจเด็ดยอมชนรถขยะขอช่วยพ้นโจรจี้ชิงเงิน

ระทึก! สาวใจเด็ดยอมชนรถขยะขอช่วยพ้นโจรจี้ชิงเงิน

รูปข่าว : ระทึก! สาวใจเด็ดยอมชนรถขยะขอช่วยพ้นโจรจี้ชิงเงิน

เกิดเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายจี้ หลังกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มบริเวณริมถนนในพื้นที่ จ.สระแก้ว แต่เธอไม่ยินยอม ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ และร้องให้คนช่วยเหลือจนรอดพ้นจากคนร้ายได้ ขณะนี้ตำรวจเร่งตามหาตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าว

วานนี้ (13 เม.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาเกิดเหตุระทึกเมื่อพบว่ามีรถยนต์คันหนึ่งที่ชนท้ายรถเก็บขยะเทศบาล ต.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว โดยพบคนขับรถเป็นหญิง อายุ 31 ปี ที่ตัดสินใจขับชนท้ายรถเก็บขยะ หลังถูกชายคนหนึ่งจี้บังคับ

ผู้เสียหาย ให้การว่า ขณะเข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น มีชายคนหนึ่งปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากอนามัย ใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณลำคอ และบังคับข่มขู่ให้ไปขึ้นรถยนต์ และบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้ารีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ตนเองไม่ยอมเลี้ยวรถเข้าไป

ก่อนจะขับรถไปเรื่อยๆ กระทั่งพบรถเก็บขยะ จอดเก็บขยะอยู่ทางด้านหน้า จึงได้ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เปิดประตูรถยนต์ แล้ววิ่งหลบหนี

 

ทั้งนี้ มีพนักงานเก็บขยะที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งไล่ติดตามไป แต่ผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธมีดออกมาข่มขู่ เพื่อไม่ให้วิ่งไล่ตาม พนักงานเก็บขยะเกรงว่าอาจเกิดอันตราย จึงหยุดไล่ติดตามและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภายหลังรับแจ้ง ร้อยตำรวจเอกประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตรสอบสวน ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้กับ พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผู้กำกับการ สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ พร้อมกับตรวจสอบจุดเกิดเหตุและประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ทั้งนี้ผู้เสียหายคนดังกล่าว ไม่ได้รับบาดเจ็บและไม่สูญเสียทรัพย์สินแต่อย่างใด

 

 

กลับขึ้นด้านบน