เจ้าของหมาพิตบูลวัย 56 ปี เสียชีวิตแล้ว หลังถูกกัดเจ็บสาหัส

เจ้าของหมาพิตบูลวัย 56 ปี เสียชีวิตแล้ว หลังถูกกัดเจ็บสาหัส

เจ้าของหมาพิตบูลวัย 56 ปี เสียชีวิตแล้ว หลังถูกกัดเจ็บสาหัส

รูปข่าว : เจ้าของหมาพิตบูลวัย 56 ปี เสียชีวิตแล้ว หลังถูกกัดเจ็บสาหัส

นายวิศิษฐ์ สงวนมาก วัย 56 ปี เจ้าของสุนัขสายพันธุ์อเมริกันพิทบูลแบนด็อก วัย 2 ปี ที่ถูกกัดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุด เสียชีวิตแล้ว ญาติเตรียมรับร่างไปทำพิธีบำเพ็ญกุศล

จากกรณีนายวิศิษฐ์ สงวนมาก อายุ 56 ปี ถูกเจ้าไจแอ้น สุนัขสายพันธุ์อเมริกันพิทบูลแบนด็อก วัย 2 ปี ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่วัย 3 เดือน กัดจนได้บาดเจ็บสาหัสตั้งแต่บริเวณคอ หู และศีรษะ ที่บ้าน ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยทีมกู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบางละมุง และส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี ส่วนไจแอนท์ทางตัวแทนชมรมพิทบูลโซนได้มารับไปดูแลต่อ


ล่าสุด วันนี้ (16 เม.ย.2564) เมื่อเวลา 11.30 น. นางวันเพ็ญ คุ้มคง อายุ 56 ปี ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่าขณะนี้นายวิศิษฐ์ เสียชีวิตแล้ว ซึ่งจะดำเนินการรับศพมาบำเพ็ญกุศลในวันพรุ่งนี้ ส่วนจะเป็นวัดไหนหรือวันเวลาใด จะต้องปรึกษาญาติก่อน เบื้องต้น คาดว่าจะเป็นวัดบางละมุง


ส่วนบรรยากาศที่บ้านนั้นค่อนข้างเงียบเหงา มีญาตินั่งจับกลุ่มแสดงความเสียใจกับการเสียชีวิตของนายวิศิษฐ์ ในบ้านยังมีสุนัขที่ผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ส่วนทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตและเพื่อนสนิทได้เดินทางไปอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรีแล้ว

 

 

กลับขึ้นด้านบน