ทรัสต์กอล์ฟ จัดตรวจโควิดก่อนกลับบ้าน

ทรัสต์กอล์ฟ จัดตรวจโควิดก่อนกลับบ้าน

ทรัสต์กอล์ฟ จัดตรวจโควิดก่อนกลับบ้าน

รูปข่าว : ทรัสต์กอล์ฟ จัดตรวจโควิดก่อนกลับบ้าน

วันนี้ (17 เม.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทรัสต์กอล์ฟทัวร์ ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟผสม ชายหญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ รายการที่ 2 ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท ที่อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ อ.บ้านธิ จ.ลำพูน ประกาศยกเลิกการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 18 เม.ย.

ส่งผลให้รายการนี้จากเดิมหวดกัน 4 วัน 72 หลุม เหลือเล่นเพียง 3 วัน 54 หลุม และมีการมอบรางวัลในวันที่ 17 เม.ย. พร้อมขานรับนโยบายรัฐบาลป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัส โควิด-19 และจัดทีมแพทย์ตรวจเชื้อให้นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทุกคน ก่อนเดินทางกลับภูมิลำเนา


ภายหลังสภาพอากาศไม่เป็นใจ ทำให้นักกอล์ฟหลายกลุ่มแข่งไม่จบรอบที่สอง ต้องมาแข่งต่อให้จบ 36 หลุม ช่วงเช้าวันที่ 17 เม.ย. ก่อนตัดตัวที่สกอร์ 3 โอเวอร์พาร์ 147 มีนักกอล์ฟผ่านเข้ารอบทั้งสิ้น 73 ราย

ภายหลังประกาศคำสั่งของ ศบค. ในมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อดังกล่าว เมื่อจบรอบ 2 และมีการตัดตัว นายวันชัย มีชัย ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน จึงประกาศยกเลิกการแข่งขันรอบสุดท้าย ในวันที่ 18 เม.ย.นี้ลง และตัดสินตำแหน่งแชมป์จากการเล่นเพียง 3 วัน 54 หลุมเท่านั้น

พร้อมทั้ง ทรัสต์กอล์ฟ จัดทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่จาก โรงพยาบาลหริภุญชัย เมมโมเรี่ยล เข้ามาตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้นักกีฬาทุกคน ก่อนกลับภูมิลำเนา ตามมาตรการป้องกันจากทางภาครัฐ

กลับขึ้นด้านบน