ชัพชัย-พรหม ครองแชมป์ร่วมไทยแลนด์มิกซ์แมตช์สอง

ชัพชัย-พรหม ครองแชมป์ร่วมไทยแลนด์มิกซ์แมตช์สอง

ชัพชัย-พรหม ครองแชมป์ร่วมไทยแลนด์มิกซ์แมตช์สอง

รูปข่าว : ชัพชัย-พรหม ครองแชมป์ร่วมไทยแลนด์มิกซ์แมตช์สอง

วันนี้ (18 เม.ย.2564) กอล์ฟไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ รายการที่ 2 ที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ ซึ่งแข่งรอบสุดท้าย หลังปรับโปรแกรมแข่งเหลือเพียง 3 วัน 54 หลุม

ไฮไลท์ของการแข่งขันอยู่ที่ก๊วนสุดท้ายที่นักกอล์ฟลุ้นแชมป์ไล่ทำแต้มบี้กันมาอย่างสุดมัน ก่อนขึ้นหลุม 18 พาร์ 5 โดย ชัพชัย นิราช พรหม มีสวัสดิ์ และ อาฒยา ฐิติกุล ทำสกอร์รวมเท่ากันที่ 15 อันเดอร์ ทำให้ต้องมีการคอลโฮลในการเล่นชอตสองก๊วนก่อนหน้านี้

ทั้งหมดทีชอตไปกลางแฟร์เวย์ โดย "โปรโจ๊ก" ชัพชัย ทำสองออนระยะ 10 ฟุตพัตต์อีเกิ้ลไม่ลงเป็นเบอร์ดี้ เช่นเดียวกับ โปรพรหม ทำ 3 ออนเข้ามาระยะ 3 ฟุตเก็บเบอร์ดี้เช่นกัน

ขณะที่ "โปรจีน" อาฒยา หวดชอตสองทะลุไปหลังกรีนชิพมาพัตต์เบอร์ดี้ไม่ลงเก็บพาร์ไปในหลุมสุดท้าย ทำให้ โปรโจ๊ก และ โปรพรหม จบการแข่งขันด้วยสกอร์เสมอกัน 16 อันเดอร์พาร์ 200 ก่อนจะมีการตัดสินให้ครองแชมป์ร่วมกัน และแบ่งเงินรางวัลผู้ชนะไปคนละ 281,250 บาท

 

สำหรับแมตช์ต่อไปของการแข่งขันกอล์ฟผสม ชายหญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ รายการที่ 3 ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท จะมีขึ้นวันที่ 27-30 พ.ค.นี้ ณ สนาม บลู แคนยอน คันทรี่ คลับ จ.ภูเก็ต

แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน