ขสมก.ติดโควิดอีก 5 คน "พนักงานเก็บค่าโดยสาร-ขับรถ"

ขสมก.ติดโควิดอีก 5 คน "พนักงานเก็บค่าโดยสาร-ขับรถ"

ขสมก.ติดโควิดอีก 5 คน "พนักงานเก็บค่าโดยสาร-ขับรถ"

รูปข่าว : ขสมก.ติดโควิดอีก 5 คน "พนักงานเก็บค่าโดยสาร-ขับรถ"

ขสมก. แจ้งว่าพบพนักงานติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มอีก 5 คน มีทั้งพนักงานขับรถและพนักงานเก็บค่าโดยสาร และผู้ช่วยผู้จัดการสาย 62

วันนี้ (9 พ.ค.2564) คณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยว่า มีพนักงาน ขสมก.ติดเชื้อเพิ่มอีก 5 คน ดังนี้

1. เป็นผู้ช่วยผู้จัดการสาย 62 เขตการเดินรถที่ 4 อู่สาธุประดิษฐ์ ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่บนรถโดยสาร เข้าตรวจเชื้อที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 พ.ค. แพทย์แจ้งว่าติดเชื้อ และกำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ พนักงานทำงานในห้องทำงานที่อู่สาธุประดิษฐ์ 

2. เป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารรถปรับอากาศ สาย 62 เพศหญิง อายุ 56 ปี (ปฏิบัติหน้าที่เก็บค่าโดยสารช่วงกะเช้า) ขณะนี้อยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  

3. พนักงานเก็บค่าโดยสารรถธรรมดา สาย 12 เพศหญิง เขตการเดินรถที่ 4 (ปฏิบัติหน้าที่เก็บค่าโดยสารช่วงกะบ่าย) เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม วัดสะพาน 

4. พนักงานเก็บค่าโดยสารรถธรรมดา สาย 47 เพศหญิง เขตการเดินรถที่ 4 (ปฏิบัติหน้าที่เก็บค่าโดยสารช่วงกะเช้า) ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม โรงเรียนนาหลวง

5. พนักงานขับรถโดยสารปรับอากาศ สาย 510 เพศชาย เขตการเดินรถที่ 1 (ปฏิบัติหน้าที่ขับรถโดยสารช่วงกะเช้า) ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาลสามโคก 

ประกาศคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) กรณี ผู้ช่วยผู้จัดการสาย 62 เพศชาย...

โพสต์โดย BMTA องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2021

 

 

กลับขึ้นด้านบน