ธนาคารออมสิน เร่งเปิดสิทธิ์กู้เงินช่วยโควิด 2 ล้านคน

ธนาคารออมสิน เร่งเปิดสิทธิ์กู้เงินช่วยโควิด 2 ล้านคน

ธนาคารออมสิน เร่งเปิดสิทธิ์กู้เงินช่วยโควิด 2 ล้านคน

รูปข่าว : ธนาคารออมสิน เร่งเปิดสิทธิ์กู้เงินช่วยโควิด 2 ล้านคน

ธนาคารออมสิน เร่งขยายฐานผู้มีสิทธิ์ขอสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 ตั้งเป้าเปิดสิทธิ์บน MyMo ให้ประชาชนได้ 2 ล้านคน ช่วงเย็นวันที่ 15 พ.ค.นี้ ย้ำผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ที่เคยกู้แล้ว สามารถกู้อีกได้

วันนี้ (14 พ.ค.2564) นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารอยู่ระหว่างเร่งขยายฐานผู้มีสิทธิ์ขอสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 ลงระบบแอปพลิเคชัน MyMo ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่โดยเร็วที่สุด สำหรับพื้นที่สีแดงเข้ม 6 จังหวัด จะขยายสิทธิ์เป็น 2 ล้านคน ให้สามารถกดขอสินเชื่อได้ในช่วงเย็นของวันที่ 15 พ.ค.2564 และขยายเพิ่มเป็น 6 ล้านคนทั่วประเทศ ภายในต้นสัปดาห์ถัดไป ซึ่งเร็วขึ้นกว่าแผนงานเดิม

ทั้งนี้ ผู้ที่เคยกู้สินเชื่อตามมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ COVID-19 มาแล้ว ทั้งที่เป็นวงเงินกู้ไม่เกิน 10,000 บาท/ราย และสินเชื่อเสริมพลังฐานรากวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท/ราย มีสิทธิ์ขอกู้โครงการสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 ครั้งนี้ได้อีก

โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 15 พ.ค.2564 เช่นเดียวกัน จึงขอแจ้งให้ประชาชนโปรดติดตาม และกดเข้าแอปเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ของตนเองได้ตามกำหนดเวลาที่แจ้ง

กลับขึ้นด้านบน