"คนละครึ่ง เฟส 3" ผู้ที่เคยได้สิทธิต้องลงทะเบียนใหม่

"คนละครึ่ง เฟส 3" ผู้ที่เคยได้สิทธิต้องลงทะเบียนใหม่

"คนละครึ่ง เฟส 3" ผู้ที่เคยได้สิทธิต้องลงทะเบียนใหม่

รูปข่าว : "คนละครึ่ง เฟส 3" ผู้ที่เคยได้สิทธิต้องลงทะเบียนใหม่

ธนาคารกรุงไทย เผยคนละครึ่ง เฟส 3 ลงทะเบียนใหม่ทุกคน 31 ล้านสิทธิ เริ่ม 06.00 น. พรุ่งนี้ (14 มิ.ย.) ผู้ไม่เคยร่วมโครงการฯ ลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง .com ส่วนผู้ที่เคยได้สิทธิฯ แนะลงทะเบียนผ่านแอปฯ เป๋าตัง ระบบจะดึงข้อมูลเดิม แต่ต้องกรอกเพิ่มอาชีพ-รายได้

วันนี้ (13 มิ.ย.2564) เพจเฟซบุ๊ก Krungthai Care ของธนาคารกรุงไทย โพสต์วิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 จำนวน 31 ล้านสิทธิ โดยจะเริ่มเปิดลงทะเบียนในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย.) เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 06.00 น.-22.00 น. ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือ แอปพลิเคชันเป๋าตัง

 

สำหรับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับสิทธิภาครัฐร่วมจ่ายร้อยละ 50 สำหรับค่าอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป และค่าบริการ (นวด สปา ทำผมทำเล็บ ค่าเดินทางโดยบริการขนส่งสาธารณะหรือขนส่งมวลชนสาธารณะ) ยกเว้นสลากกินแบ่ง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ ทั้งนี้ ไม่เกิน 150 บาทต่อคนต่อวัน หรือไม่เกิน 1,500 บาทต่อคน ในแต่ละรอบ รอบแรกตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-30 ก.ย.2564 และรอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.-31 ธ.ค.2564 หรือไม่เกิน 3,000 บาทต่อคน ตลอดระยะเวลาโครงการ

 

  • ผู้ที่เคยร่วมโครงการภาครัฐ (ชิมช้อปใช้, เราเที่ยวด้วยกัน, คนละครึ่ง, เราชนะ, ม.33 เรารักกัน) แนะนำให้ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง เพราะระบบจะดึงข้อมูลเดิมมาให้อัตโนมัติ ลดเวลาการกรอกข้อมูล โดยให้ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบข้อมูลและกรอกเพิ่มเติมในส่วนของอาชีพและรายได้

 

  • ผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วมโครงการภาครัฐ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เท่านั้น

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน