"เสรีพิศุทธิ์" พร้อมรับทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เข้าร่วมพรรค

"เสรีพิศุทธิ์" พร้อมรับทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เข้าร่วมพรรค

"เสรีพิศุทธิ์" พร้อมรับทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เข้าร่วมพรรค

รูปข่าว : "เสรีพิศุทธิ์" พร้อมรับทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เข้าร่วมพรรค

“เสรีพิศุทธ์” พร้อมรับ “ศรัณย์วุฒิ” ร่วมพรรค ยังไม่ชัด รวม 3 พรรคเล็กจับมือสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า เมินสิระท้าแข่งสนามเลือกตั้ง เชื่อไม่น่าได้ลง ส.ส.แล้วเพราะมีหลายคดี

วันนี้ (20 ต.ค.2564) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ยืนยันพร้อมรับ นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ที่ถูกขับจากพรรคเพื่อไทยเข้าสังกัดเสรีรวมไทย ซึ่งอาจจะมีโอกาสหารือกันต่อไป เพราะดูแล้วไม่มีประเด็นเรื่องแจกกล้วย

ผมพร้อมรับทุกพรรคและทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เข้าร่วมทำงานกับเสรีรวมไทย ไม่เว้นแต่ภูมิใจไทย ประชาธิปัตย์ หรือพรรคพลังประชารัฐ เพราะมีเพียง 3 ป. เท่านั้นที่ไม่เป็นประชาธิปไตย ไม่เคยลงเลือกตั้ง

ส่วนแนวโน้ม 3 พรรคเล็กที่มีเสรีรวมไทย พลังธรรมใหม่ และพลังปวงชนใหม่ รวมกันสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ก็ต้องคุยกัน ซึ่งเสรีรวมไทยพร้อมร่วมงานกับทุกพรรค และพร้อมโดยเฉพาะผู้นำพรรคอย่างตน ที่มีประสบการณ์มากมาย

ก่อนเลือกตั้ง หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ เคยบอกอยากจะมาร่วมงานกับผม แต่เราไม่มีปัจจัยให้ เลยไปตั้งพรรคเอง แล้วจะเอาศรันย์วุฒิไปอยู่ด้วยได้ยังไง

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า เสรีรวมไทยแม้เป็นพรรคใหม่ แต่เพิ่งเคยเข้าสู่สนามเลือกตั้งครั้งเดียว ได้คะแนนมากกว่า 8 แสน ได้ ส.ส. มา 10 คน มีสมาชิกพรรคกว่า 60,000 คน รองจากพรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นพรรคเก่าแก่

พร้อมกล่าวว่า ส่วนตัวไม่เคยทำผิดกฎหมาย โดยเฉพาะประเด็นรุกพื้นที่สร้างท่าเทียบเรือ ที่บ้านพัก ซึ่งเป็นเรื่องการเมือง

ส่วนกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม. พลังประชารัฐท้าลงสู้ในสนามเลือกตั้ง นั้น พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า นายสิระน่าจะไม่ได้ลงเลือกตั้งแล้ว เพราะมีคดีติดตัวหลายคดี จ่อคิวอยู่

กลับขึ้นด้านบน