ศูนย์ฯ บางซื่อ เปิดจองวัคซีนเข็ม 3 ผ่านค่ายมือถือ เริ่มฉีด 1 พ.ย.

ศูนย์ฯ บางซื่อ เปิดจองวัคซีนเข็ม 3 ผ่านค่ายมือถือ เริ่มฉีด 1 พ.ย.

ศูนย์ฯ บางซื่อ เปิดจองวัคซีนเข็ม 3 ผ่านค่ายมือถือ เริ่มฉีด 1 พ.ย.

รูปข่าว : ศูนย์ฯ บางซื่อ เปิดจองวัคซีนเข็ม 3 ผ่านค่ายมือถือ เริ่มฉีด 1 พ.ย.

วันนี้ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวผ่านค่ายมือถือ รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 เข็มที่ 3 (Booster Dose) สำหรับผู้ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็ม และเข็มที่ 1 สูตรซิโนแวค+แอสตราเซเนกา สำหรับคนไม่เคยได้รับวัคซีน เริ่มฉีด 1-30 พ.ย.นี้

วันนี้ (28 ต.ค.2564) ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เริ่มเปิดจองคิวเข้ารับวัคซีนป้องกัน COVID-19 เข็มกระตุ้น (เข็มที่ 3) ของแอสตราเซเนกา สำหรับผู้ที่เคยได้รับวัคซีนซิโนแวค 2 เข็ม จากทุกศูนย์ฉีด และยังไม่เคยได้รับวัคซีนเข็มที่ 3 จากที่ใดมาก่อน

 

นอกจากนี้ ยังเปิดจองคิวรอบใหม่ เดือน พ.ย. เข็มที่ 1 สำหรับผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนมาก่อน ทั้งคนไทย ต่างชาติ ต่างด้าว ชนิดวัคซีนเข็มที่ 1 ซิโนแวค เข็มที่ 2 แอสตราเซเนกา สามารถจองผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

 

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถลงทะเบียนผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่วันนี้ (28 ต.ค.2564) และเข้ารับการฉีดวัคซีนในวันที่ 1-30 พ.ย.2564 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ของทุกวัน ไม่รับวอล์กอิน

สำหรับเครือข่าย AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine, TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/, DTAC ลงทะเบียนได้ที่ ดีแทค แอปฯ และ เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html และ NT ลงทะเบียนได้ที่ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

 

กลับขึ้นด้านบน