"ร.ร.อัสสัมชัญ" จับมือ Bitkub จัดหลักสูตรบล็อกเชน-คริปโตฯ ให้ นร.

"ร.ร.อัสสัมชัญ" จับมือ Bitkub จัดหลักสูตรบล็อกเชน-คริปโตฯ ให้ นร.

"ร.ร.อัสสัมชัญ" จับมือ Bitkub จัดหลักสูตรบล็อกเชน-คริปโตฯ ให้ นร.

รูปข่าว : "ร.ร.อัสสัมชัญ" จับมือ Bitkub จัดหลักสูตรบล็อกเชน-คริปโตฯ ให้ นร.

โรงเรียนอัสสัมชัญ ร่วมมือกับ Bitkub Academy โดย บริษัท Bitkub ยูนิคอร์น สตาร์ตอัพจัดหลักสูตรโครงการเสริมสร้างความรู้ในเรื่องเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency ให้นักเรียนอัสสัมชัญชั้น ม.ปลาย ที่สนใจ ได้พัฒนาความรู้ธุรกิจและทักษะแห่งอนาคต

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2564 โรงเรียนอัสสัมชัญ ร่วมมือกับ Bitkub Academy โดย บริษัท Bitkub ยูนิคอร์น สตาร์ตอัพ บริษัทลำดับที่ 3 ของประเทศไทย จัดหลักสูตรโครงการเสริมสร้างความรู้ในเรื่องเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency จัดเต็มตลอดภาคเรียนที่ 2/2654 ให้กับนักเรียนอัสสัมชัญระดับชั้น ม.ปลาย ที่สนใจ ได้พัฒนาความรู้ธุรกิจและทักษะแห่งอนาคต

โรงเรียนอัสสัมชัญ ได้เผยแพร่ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เนื่องจากปัจจุบัน Blockchain เป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมนักเรียนอัสสัมชัญ ให้ก้าวทันนวัตกรรมของโลก รองรับกับการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ทางด้านการเงินธุรกิจ และผลักดันให้ประเทศพร้อมเดินหน้าอย่างมีประสิทธิภาพกับโครงการ AC Cryptocurrency & Blockchain Club :: Cryptocurrency NFT Defi Learning โดย กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนอัสสัมชัญ ร่วมมือกับทาง Bitkub Academy จัดหลักสูตรการสอนให้กับนักเรียนอย่างเต็มที่เริ่มตั้งแต่พื้นฐานและเนื้อหาสุดเข้มข้นไม่ว่าจะเป็น

  • Blockchain & Cryptocurrency 101
  • Decentralized Finance
  • WHAT IS NFTS AND WHY IT IS COMMON?
  • GAMEFI & HOWTO MAKE PROFITS

 


ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้าง Community แห่งการเรียนรู้ด้าน Cryptocurrency และ Blockchain นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจะได้เข้ากลุ่ม Line เพื่อร่วมพูดคุย ปรึกษา แนะนำ การพัฒนา แนวทางเกี่ยวกับ Blockchain จากรุ่นพี่อัสสัมชัญผู้อยู่ในวงการ Blockchain นักเรียน ม.ปลาย โรงเรียนอัสสัมชัญ ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://bit.ly/acblockchainclubapply2020

 

กลับขึ้นด้านบน