ถูกปรับแพ้ หลังถูกขโมยรองเท้าฟุตบอลยกทีม

ถูกปรับแพ้ หลังถูกขโมยรองเท้าฟุตบอลยกทีม

ถูกปรับแพ้ หลังถูกขโมยรองเท้าฟุตบอลยกทีม

รูปข่าว : ถูกปรับแพ้ หลังถูกขโมยรองเท้าฟุตบอลยกทีม

เกิดเหตุนักฟุตบอลโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ถูกขโมยรองเท้าสตั๊ด รวมถึงทรัพย์สินอีกหลายรายการ ทำให้ไม่ได้ไปแข่งต่ออีกสนามหนึ่ง

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.2565 ผู้ใช้เฟชบุ๊กคนหนึ่งโพสต์ข้อความว่า "นักฟุตบอลไม่มีสตั๊ด ก็เหมือนออกรบโดยไม่มีอาวุธ" พร้อมกับข้อความในลักษณะที่กล่าวขอโทษ ที่ทำให้ทีมต้องพ่ายแพ้กับการแข่งในนัดนี้เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (25 ม.ค.) เมื่อนักกีฬาฟุตบอล โรงเรียนคอนสวรรค์ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ไปแข่งขันกีฬาโซนหุบเขา รอบจังหวัด ที่โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล เทศบาลเมืองชัยภูมิ

 

และขณะที่ไปเปลี่ยนชุดเพื่อจะต้องไปแข่งขันต่อที่สนามฟุตบอลวิทยาลัยพลศึกษา ปรากฏว่ารองเท้าสตั๊ด และทรัพย์สินอื่นๆ ถูกขโมยไป ผู้เสียหาย จึงได้ไปแจ้งความ ที่สถานีตำรวจภูธรชัยภูมิจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สังเกตว่ามีรถยนต์สีน้ำเงินคันหนึ่ง ถอยเข้าไปจอดเทียบข้างรถกระบะโรงเรียนคอนสวรรค์ แล้วเปิดประตูรถไปหยิบทรัพย์สินและรองเท้าฟุตบอลนักเรียนมาใส่รถตัวเอง ก่อนขับออกไปทำให้นักฟุตบอลโรงเรียนดังกล่าวที่ต้องไปแข่งขันอีกสนาม ไม่มีอุปกรณ์ทำการแข่งขันต่อ ต้องถูกตัดสิทธิ ทำให้แพ้ตกรอบอย่างน่าเสียดาย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ราชกิจจาฯ ประกาศขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ทั่วไทยถึง 31 มี.ค.65

นายกฯ เยือนซาอุฯ ฟื้นสัมพันธ์ 2 ประเทศ เสียใจโศกนาฎกรรมในอดีต

"ธปท.-ก.ล.ต.-คลัง" ห้ามใช้คริปโตฯ ซื้อสินค้าและบริการ

กลับขึ้นด้านบน