ศูนย์บางซื่อฯ เปิดจองฉีดเข็ม 4 ผ่านค่ายมือถือ 27 ม.ค.นี้

ศูนย์บางซื่อฯ เปิดจองฉีดเข็ม 4 ผ่านค่ายมือถือ 27 ม.ค.นี้

ศูนย์บางซื่อฯ เปิดจองฉีดเข็ม 4 ผ่านค่ายมือถือ 27 ม.ค.นี้

รูปข่าว : ศูนย์บางซื่อฯ เปิดจองฉีดเข็ม 4 ผ่านค่ายมือถือ 27 ม.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองฉีดวัคซีนเข็ม 4 เป็นแอสตราเซเนกา หรือไฟเซอร์ ผ่าน 4 ค่ายมือถือ วันที่ 27 ม.ค.นี้ และเริ่มฉีดตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. ไม่รับวอล์กอิน ส่วนคนเคยฉีดเข็ม 1, 2 และ 3 ที่ศูนย์บางซื่อฯ จะได้รับ SMS นัดหมายอัตโนมัติ

วันนี้ (27 ม.ค.2565) ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยว่า ในวันที่ 27 ม.ค.นี้ จะเปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่4 สำหรับผู้ที่ได้รับเข็มที่ 1,2 เป็นเชื้อตาย ชนิดวัคซีนซิโนแวค หรือซิโนฟาร์ม และได้รับเข็มกระตุ้นเข็มที่ 3 เป็นแอสตราเซเนกา หรือไฟเซอร์ มาแล้วอย่างน้อย 90 วัน จากทุกศูนย์ฉีดทั่วประเทศ และยังไม่เคยรับเข็มที่ 4 สำหรับวัคซีนเข็มกระตุ้นเข็มที่ 4 เป็นแอสตราเซเนกา หรือไฟเซอร์ แล้วแต่ได้รับการจัดสรรจากกระทรวงสาธารณสุข เริ่มฉีดวันที่ 1 ก.พ.2565 เวลา 09.00-17.00 น. ทุกวัน ไม่รับวอล์กอิน

ผู้สนใจเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 4 สามารถจองคิวฉีดผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

  • AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine
  • TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/

 

ส่วนผู้ที่เคยฉีดวัคซีนเข็มที่ 1,2 เป็นเชื้อตาย ชนิดวัคซีนซิโนแวค หรือซิโนฟาร์ม และได้รับวัคซีนเข็มที่ 3 เป็นแอสตราเซเนกา หรือไฟเซอร์ จากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่เดือน ก.ค.-ก.ย.2564 ไม่ต้องจองคิวเข้ารับการฉีดเข็มที่ 4 เนื่องจากทางศูนย์ฯ ใช้ฐานข้อมูลเดิม และจะส่ง SMS แจ้งวันนัดอัตโนมัติ โดยตรวจสอบวันนัดได้ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน “Vaccine บางซื่อ” และมารับบริการตามวันเวลานัดในแอปพลิเคชัน

 

 

กลับขึ้นด้านบน