"พ.ต.ต." รับทราบข้อกล่าวหาคดี "กักขังฯ-กรรโชกทรัพย์" เอี่ยวแก๊งรีดเงินนักพนัน

"พ.ต.ต." รับทราบข้อกล่าวหาคดี "กักขังฯ-กรรโชกทรัพย์" เอี่ยวแก๊งรีดเงินนักพนัน

"พ.ต.ต." รับทราบข้อกล่าวหาคดี "กักขังฯ-กรรโชกทรัพย์" เอี่ยวแก๊งรีดเงินนักพนัน

รูปข่าว : "พ.ต.ต." รับทราบข้อกล่าวหาคดี "กักขังฯ-กรรโชกทรัพย์" เอี่ยวแก๊งรีดเงินนักพนัน

นายตำรวจยศ "พ.ต.ต." เข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดี "กักขังฯ-กรรโชกทรัพย์" เหตุเอี่ยวแก๊งรีดเงินนักพนันออนไลน์ 400,000 บาท

วันนี้ (2 เม.ย.2565) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สน.บางนา เกิดเหตุการณ์ชุลมุนเกิดขึ้นในระหว่างพนักงานสอบสวน สน.บางนา ควบคุมตัว พ.ต.ต.นายหนึ่ง ขึ้นรถตู้เพื่อนำส่งตัวฝากขังต่อศาลอาญาพระโขนง

ขณะที่ก่อนหน้านี้ พ.ต.ต.คนดังกล่าว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางนา ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อให้การและรับทราบข้อกล่าวหาในคดีกักขังหน่วงเหนี่ยวและกรรโชกทรัพย์ กรณีที่มีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษเอาไว้เมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมาถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 15 คน ในจำนวนนี้มีตำรวจ 4 คน ติดตามและอุ้มรีดเงิน 400,000 บาท พร้อมพระเครื่อง 1 องค์

จากการสืบสวนสอบสวนพบหลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดที่ปรากฏว่ามี พ.ต.ต.นายดังกล่าวอยู่ในเหตุการณ์ การเข้าตรวจค้นบ้านของผู้เสียหาย เป็นเหตุให้เมื่อช่วงเย็นวันที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บางนา นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบริษัทรักษาความปลอดภัยของ พ.ต.ต.นายนี้ด้วย

ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางนา เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า ภายหลังการแจ้งข้อกล่าวหา พ.ต.ต.นายดังกล่าว ได้รับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอนและให้การปฏิเสธ โดยยืนยันเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่เพื่อป้องกันและปราบปรามเว็บไซต์พนันออนไลน์

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งว่า จะนำตัวส่งต่อศาลเพื่อขออำนาจศาลฝากขังแต่เจ้าตัวขัดขืนโดยยืนยันจะเดินทางไปศาลด้วยตัวเองจึงเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นเป็นเหตุให้พนักงานสอบสวนใช้อำนาจจับกุม และคุมตัวขึ้นรถไปศาลอาญาพระโขนงและจะยื่นคำร้องแนบท้ายขอคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาลด้วย

กลับขึ้นด้านบน