"อัศวิน" ลุยหาเสียงเขตดินแดง ยันพร้อมพัฒนากรุงเทพฯให้ดีขึ้น

"อัศวิน" ลุยหาเสียงเขตดินแดง ยันพร้อมพัฒนากรุงเทพฯให้ดีขึ้น

"อัศวิน" ลุยหาเสียงเขตดินแดง ยันพร้อมพัฒนากรุงเทพฯให้ดีขึ้น

รูปข่าว : "อัศวิน" ลุยหาเสียงเขตดินแดง ยันพร้อมพัฒนากรุงเทพฯให้ดีขึ้น

"อัศวิน" ลุยหาเสียงเขตดินแดง ยันพร้อมพัฒนากรุงเทพฯให้ดีขึ้น เตรียมปราศรัยใหญ่ 20 พ.ค.นี้

วันนี้ (15 พ.ค.2565) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเช้า ตลาดศรีดินแดง และตลาดกลางดินแดง เขตดินแดง

 

พล.ต.อ.อัศวิน ระบุว่า วันนี้มาเยี่ยมชาวแฟลตดินแดง และขอโอกาส ขอคะแนนจากประชาชน หากเห็นว่าสิ่งที่ตนทำอะไรดีๆให้ก็ฝากพิจารณาไว้ด้วย

แฟลตดินแดงอยู่ในความดูแลของกระทรวงฯ ซึ่งในตอนที่ตนยังดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯ ตนก็ได้เข้ามาเยี่ยม สิ่งใดที่พี่น้องต้องการให้ช่วยเหลือและเป็นสิ่งที่อยู่ในอำนาจหน้าที่ที่ทำได้ตนก็ดูแลและแก้ปัญหาให้

อย่างกรณีที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของผู้ที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองนั้น ตนก็มาช่วยดูแลในส่วนของความเสียหายซึ่งเล็กๆน้อย เช่น ประตู หน้าต่างก็มาซ่อมแซมให้

 

พล.ต.อ.อัศวิน ระบุว่า การลงพื้นที่หาเสียงจะลงไปตามตลาด ตามชุมชนทุกวัน โดยมีบางวันในช่วงเย็นก็อาจมีการปราศรัยย่อยบ้างปราศรัยใหญ่บ้าง ซึ่งจะทำอย่างนี้ทุกวันไปจนถึงวันที่ 21 พ.ค. ก่อนเวลา 18.00 น. และในช่วงวันที่ 19 พ.ค., 21 พ.ค. ก็จะมีการขึ้นรถแห่หาเสียงรอบกรุงเทพฯ และฝากประชาชนไปร่วมฟัง และไปให้กำลังใจตนในเวทีปราศรัยใหญ่ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พ.ค.นี้ ที่ ลานคนเมือง

สุดท้าย ขอฝากให้ช่วยพิจารณา อัศวิน ขวัญเมือง พร้อม ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ ทุกคน เพื่อที่จะมาทำหน้าที่ในการพัฒนากรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

 

กลับขึ้นด้านบน