ฝ่ายจัดฯ เเดงเดือดยืนยัน "โรนัลโด-ซาลาห์" มาไทยแน่

ฝ่ายจัดฯ เเดงเดือดยืนยัน "โรนัลโด-ซาลาห์" มาไทยแน่

ฝ่ายจัดฯ เเดงเดือดยืนยัน "โรนัลโด-ซาลาห์" มาไทยแน่

แฟนฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชาวไทย ได้รับข่าวดีหลังฝ่ายจัดการแข่งขัน THE MATCH ยืนยัน คริสเตียโน โรนัลโด จะเดินทางมาประเทศไทยแน่นอน เพราะสโมสรยืนยันว่าจะไม่ขายโรนัลโด

รูปข่าว : ฝ่ายจัดฯ เเดงเดือดยืนยัน "โรนัลโด-ซาลาห์" มาไทยแน่

วันนี้ (5 ก.ค.2565) ฝ่ายจัดฟุตบอลเเดงเดือด "ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ในวันที่ 12 ก.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ยืนยันความพร้อมทุกด้านเกือบ 100 เปอร์เซนต์ โดยเฉพาะสภาพสนามหญ้าที่มีมาตรฐานใกล้เคียงกับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ


ส่วนประเด็นที่แฟนบอลไทยกังวลว่านักเตะซูเปอร์สตาร์ของทั้ง 2 ทีม จะมาครบหรือไม่ หลังจาก โรนัลโด ยังไม่ได้ซ้อมร่วมกับทีมเเมนฯยูไนเต็ด เป็นวันที่ 2 ติดต่อกัน โดยอ้างเหตุผลด้านครอบครัว เเละเเสดงความต้องการย้ายจากสโมสรไปก่อนหน้านี้

ส่วน ซาลาห์ เเละนักเตะทีมชาติของลิเวอร์พูลอีกหลายคน เตรียมฝึกซ้อมกับทีมในวันที่ 9 ก.ค. ซึ่งฝ่ายจัดยืนยันว่า ทั้ง โรนัลโด เเละ ซาลาห์ จะเดินทางมาเมืองไทยเเน่นอน


เเมนฯ ยูไนเต็ด จะเดินทางมาถึงไทย ในวันที่ 9 ก.ค. และจะลงฝึกซ้อมในช่วงเย็นทันที ส่วนลิเวอร์พูลมาถึง 10 ก.ค. และลงฝึกซ้อมทันทีเช่นกัน โดยทั้ง 2 วันนี้ เป็นการซ้อมแบบปิด


สำหรับสนามราชมังคลากีฬาสถาน มีความจุทั้งหมด 59,000 ที่นั่ง ขณะนี้ยังเหลือบัตร อยู่ประมาณ 7,000 ที่นั่ง โดยเกมนี้จะเเข่งในวันที่ 12 ก.ค.2565 เวลา 20.00 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดรามา "ค่าตั๋ว" ก่อนศึกแดงเดือด

โซเชียลกังขา​ #พิมรี่พาย​ ไลฟ์ขายต่อ​ "บัตรศึกแดงเดือด"​ นับหมื่นใบ

เตรียมปรับพื้นสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับศึกฟุตบอลแดงเดือด

 

 

กลับขึ้นด้านบน