เต็ม! 1,500 ที่นั่งตั๋วประชันดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช

เต็ม! 1,500 ที่นั่งตั๋วประชันดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช

เต็ม! 1,500 ที่นั่งตั๋วประชันดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช

เต็มแล้ว! ภายใน 26 นาทีตั๋ว 1,500 ที่นั่งประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ - โคราช ที่จัดขึ้นอินดอร์ สเตเดียม หัวหมากวันที่ 31 ก.ค.นี้ รองผู้ว่าฯ กทม.พร้อมคณะ ตรวจสอบความพร้อมก่อนวันแสดง โซนนิ่งพื้นที่นักดนตรี ผู้ชม ตรวจ ATK ก่อน 48 ชั่วโมง

รูปข่าว : เต็ม! 1,500 ที่นั่งตั๋วประชันดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช

วันนี้ (25 ก.ค.2565) นายศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) พร้อมด้วย นพ.ชวินทร์ ศิรินาค รองปลัดกรุงเทพมหานคร นายก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสำรวจความพร้อมของอินดอร์ สเตเดียม เพื่อเตรียมประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช ในวันที่ 31 ก.ค.นี้ 

สำหรับการตรวจความพร้อมครั้งนี้ ตรวจพื้นสนามสำหรับจัดการแสดงวงดุริยางค์ การจัดโซนนิ่งสำหรับนักดนตรี พื้นที่นั่งของผู้ชมของทั้ง 2 จังหวัด และผู้ชมทั่วไป การเตรียมการแสดง การติดตั้งระบบเครื่องเสียง การติดตั้งจอ LED ขนาดใหญ่ การถ่ายทอดสด ระบบกระแสไฟฟ้า ห้องสุขา ทางเข้า-ออก จุดรถรับส่งนักดนตรี ที่จอดรถ จุดคัดกรองโควิด

 

นายศานนท์ มอบหมายให้ทุกหน่วยงานดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ให้มีความพร้อมทั้งด้านสถานที่และเสียงดนตรี ส่วนด้านความปลอดภัยให้จัดที่นั่งเว้น 1 ที่นั่งเสมอ มีการตรวจคัดกรอง และแสดงผลตรวจ ATK (ภายใน 48 ชั่วโมง) ทั้งผู้ชม ผู้แสดง และทีมงาน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในอาคาร และงดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ปิดด้านในอาคาร

เต็มแล้ว จองตั๋ว E-Ticket 1,500 ที่นั่ง 

ขณะที่เพจ “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ข้อความว่า เต็มแล้วจ้า ภายใน 26 นาที แอดมินปลื้ม ตั๋วประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช ใครไม่ทันไม่ต้องเสียใจ สามารถชมผ่าน LIVE ที่เพจกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ และ Thai PBS

ขณะนี้มียอดจองตั๋ว E-Ticket เข้าชมการประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช ครบจำนวน 1,500 ที่นั่ง แล้วภายในเวลาเพียง 26 นาที ส่วนผู้ที่จองตั๋วไม่ทันสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดที่เฟซบุ๊กเพจกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ และ Thai PBS

 

ทั้งนี้ เมื่อถึงวันงาน (31 ก.ค.) ให้นำตั๋วไปโชว์ให้เจ้าหน้าที่ Scan QR Code หน้างาน พร้อมกับตรวจคัดกรองและแสดงผลตรวจ ATK (ภายใน 48 ชั่วโมง) จึงจะสามารถเข้ารับชมการประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช ได้

โดยประตูจะเปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 12.30 น.สามารถเข้าได้ทางประตู 1 และการแสดงจะเริ่มเวลา 14.00–16.30 น.ซึ่งที่นั่งของผู้จองผ่านระบบจะอยู่บริเวณโซน N-U และ NN-UU ไม่มีการระบุที่นั่ง แต่ต้องรักษาระยะห่างโดยทุก 2 ที่นั่ง จะต้องเว้น 1 ที่นั่งเสมอ

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีตั๋วเข้าชมกิจกรรมเท่านั้น เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด และเพื่อรักษาระยะห่างตามมาตรการโควิด-19 รวมถึงขอให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในอาคาร และห้ามรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ปิดด้านในอาคาร

ขณะนี้ได้เปิดระบบให้ลงทะเบียนจองรับ E-Ticket เข้าชมการประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ-โคราช แล้วที่เว็บไซต์ https://www.zipeventapp.com/e/Marching-Band-Bangkok-Korat ตั๋วมีจำนวนจำกัด 1,500 ที่นั่ง เท่านั้น

กลับขึ้นด้านบน