ชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมไบค์ฟอร์มัม

ชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมไบค์ฟอร์มัม

ชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมไบค์ฟอร์มัม

รูปข่าว : ชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมไบค์ฟอร์มัม

ชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมไบค์ฟอร์มัม สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระราชทานโครงการชุดช่างจักรยาน กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ให้แก่พสกนิกรได้นำจักรยานเข้าตรวจสภาพและซ่อมบำรุงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

หน่วยทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ฯ ในโครงการชุดช่างจักรยานพระราชทาน กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ ไบค์ฟอร์มัม ตรวจเช็คสภาพรถจักรยานของประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ โดยจะทำการตรวจระบบเกียร์จักรยานจุดหมุนของจักรยาน ระบบเบรกจักรยานและความดันลมยางทุกประเภท โดยจะไม่คิดค่าแรงและคิดค่าอะไหล่ในราคาต้นทุน ซึ่งประชาชนที่นำรถจักรยานเข้ามารับบริการต่างรู้สึกปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณ

สำหรับโครงการชุดช่างจักรยานพระราชทานกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯจะเปิดให้บริการไปจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. ในสถานที่ร้านจักรยานสุขสำราญ และวันที่ 16 สิงหาคม เวลา 06.00 น. ถึงจนจบกิจกรรม บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต ข้างวัดเบญจมบพิตร และกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ฯ บริเวณลานเอนกประสงค์

สำหรับประชาชนที่ต้องการลงทะเบียนรับเข็มกลัดพระราชทานสามารถลงทะเบียนได้ที่สำนักงานเขต 50 เขต ซึ่งขณะนี้มีมาลงทะเบียนแล้ว 28,900 คน หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ที่ WWW.BIKEFORMOM2015.COM ตั้งแต่วันนี้่ถึงวันที่ 5 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. ส่วนวันหยุดราชการ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. หากครบกำหนด 100,000 คนแล้ว จะปิดการลงทะเบียนทันที


กลับขึ้นด้านบน