นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนเดินทางถึงไทย

นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนเดินทางถึงไทย

นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนเดินทางถึงไทย

รูปข่าว : นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนเดินทางถึงไทย

นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนเดินทางถึงไทย นักเตะเยาวชน 16 ปีชุดแชมป์อาเซียนถึงเมืองไทยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา (10 ส.ค.2558) และโค้ชพยงค์จะปล่อยให้พัก 2 วันก่อนเรียกมาซ้อมวันพฤหัสบดี

วานนี้ (10 ส.ค.2558) นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลเดินทางไปต้อนรับนักเตะเยาวชน 16 ปีที่เพิ่งคว้าแชมป์อาเซียนสมัยที่ 3 มาครองหลังจากชนะเมียนมาร์ 3-0 โดยโค้ชพยงค์ ขุนเณร หัวหน้าผู้ฝึกสอนเยาวชน 16 ปีไทยนำนักเตะพร้อมถ้วยแชมป์กลับมาเมืองไทยท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น

หลังทีนักเตะเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์อาเซียนมาครองได้อัดเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท และ จินติยา จินารัตน์ ผู้จัดการทีมเยาวชน 16 ปี จะร่วมอัดฉีดอีก 500,000 บาท โดยจะมีการจัดเลี้ยงพร้อมมอบเงินอัดฉีดให้กับนักเตะอีกครั้ง

โค้ชพยงค์จะปล่อยให้นักเตะพัก 2 วันจากนั้นจะเรียกเก็บตัวฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.เพื่อเตรียมลงเตะรอบคัดเลือกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทสสิงคโปร์ในต้นเดือนหน้าเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดเรื่องเกมรับ

หลังจากนี้ทีมจะเรียกนักเตะจากชลบุรี 5 คนที่เล่นไนกี้คัพที่อังกฤษและเยาวชนจากบุรีรัมย์อีก 3-4 คนมาสมทบ ซึ่งเบื้องต้นโค้ชพยงค์ ประสานงานขอตัวนักเตะจากต้นสังกัดไปแล้ว ซึ่งทั้งชลบุรี กับบุรีรัมย์ ยินดีให้นักเตะมาร่วมทีม

สำหรับในรอบคัดเลือกชิงแชมป์เอเชียที่สิงคโปร์ ไทยจะต้องเล่นที่สนามจาลันเบซาร์ ซึ่งเป็นสนามหญ้าเทียม โค้ชพยงค์ จึงวางแผนให้นักเตะเก็บตัวที่หนองจอกและมาอุ่นเครื่องที่สนามลีโอสเตเดี้ยมของบางกอกกล๊าส


กลับขึ้นด้านบน