กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำร้ายข่มขู่ห้ามขายของให้นักท่องเที่ยวจีน

กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำร้ายข่มขู่ห้ามขายของให้นักท่องเที่ยวจีน

กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำร้ายข่มขู่ห้ามขายของให้นักท่องเที่ยวจีน

รูปข่าว : กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำร้ายข่มขู่ห้ามขายของให้นักท่องเที่ยวจีน

กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำร้ายข่มขู่ห้ามขายของให้นักท่องเที่ยวจีน กลุ่มชายฉกรรจ์บุกทำลายข้าวของและทำร้ายเจ้าของร้านของฝากนักท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา ขู่ห้ามขายของเหมือนไกด์นำเที่ยวชาวจีน

วานนี้ (26 ก.ย.2558) เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลนายกิตติชัย ฉื้อตระกูล เจ้าของร้านขายของฝากเบ็ดเตล็ด จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่มือซ้าย และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายจุด ก่อนนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

ก่อนเกิดเหตุมีชายไทยรูปร่างใหญ่เดินเข้ามาทำทีซื้อสินค้า เมื่อนายกิตติชัย เผลอได้คว้าขวดตีและชกต่อยอีกหลายหมัดจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งข่มขู่ว่าให้เลิกขายสินค้าที่เหมือนกับกลุ่มไกด์นักท่องเที่ยวชาวจีน มิฉะนั้นจะไม่รับรองความปลอดภัย ก่อนที่จะพังข้าวของภายในร้านจนเสียหาย จากนั้นเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่มีชายอีกคนจอดรออยู่ด้านหน้าร้าน ก่อนชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วหลบหนีไป

นายกิตติชัย ระบุว่า เปิดร้านของของที่ระลึกให้นักท่องเที่ยวที่ปากซอยนาเกลือ 17 อ.บางละมุงมา 3 ปีแล้ว ขณะที่ภรรยานายกิตติชัยให้การเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์มาข่มขู่ไม่ให้ขายสินค้าประเภทหมอน และขนมขบเคี้ยวประเภททุเรียนทอด


กลับขึ้นด้านบน