รอง ผกก.สภ.เคียนซาเตรียมชี้แจงไม่พอใจ จนท.เรียกตรวจแอลกอฮอล์

รอง ผกก.สภ.เคียนซาเตรียมชี้แจงไม่พอใจ จนท.เรียกตรวจแอลกอฮอล์

รอง ผกก.สภ.เคียนซาเตรียมชี้แจงไม่พอใจ จนท.เรียกตรวจแอลกอฮอล์

รูปข่าว : รอง ผกก.สภ.เคียนซาเตรียมชี้แจงไม่พอใจ จนท.เรียกตรวจแอลกอฮอล์

รอง ผกก.สภ.เคียนซาเตรียมชี้แจงไม่พอใจ จนท.เรียกตรวจแอลกอฮอล์ รอง ผกก.ป.สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เตรียมเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงหลังถูกตั้งคณะกรรมการสอบ กรณีตกเป็นข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ไม่พอใจถูกเรียกตรวจแอลกอฮอล์

วันนี้(13 พ.ย.2558) พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ งามขำ รองผู้กำกับสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเคียนซา อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เตรียมเอกสารและหลักฐานคลิบวีดีโอ เข้าชี้แจงข้อเท็จจริงหลังถูกสั่งย้ายช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรสุราษฎร์ธานี และถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน กรณีมีคลิบวีดีโอทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยเจ้าตัวแสดงความไม่พอใจที่ถูกตำรวจจราจร เรียกตรวจวัดแอลกอฮอล์ขณะขับรถเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตัวเองไม่ได้เป็นคนขับรถ เมื่อถูกเรียกตรวจเพื่อวัดแอลกอฮอล์ก็พยายามถามหาบุคคลที่เรียกตรวจ เนื่องจากเจ้าหน้าที่พูดจาในเชิงข่มขู่ จึงลงจากรถเพื่อชี้แจงให้ทราบว่า ตัวเองเป็นตำรวจเช่นกัน แต่คำพูดอาจเสียงดัง จึงถูกมองเป็นการข่มขู่เจ้าหน้าที่

ด้านคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเปิดเผยว่า ยังไม่สามารถสรุปข้อเท็จจริงได้ ต้องรอให้พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ นำหลักฐานและชี้แจงข้อเท็จจริงก่อน หากพบกระทำผิดจริงก็จะถูกลงโทษตามวินัยข้าราชการตำรวจ


กลับขึ้นด้านบน