ตั๋วคู่ชก "ฟลอยด์-ปาเกียว" เริ่มขายวันแรก

ตั๋วคู่ชก "ฟลอยด์-ปาเกียว" เริ่มขายวันแรก

ตั๋วคู่ชก "ฟลอยด์-ปาเกียว" เริ่มขายวันแรก

รูปข่าว : ตั๋วคู่ชก "ฟลอยด์-ปาเกียว" เริ่มขายวันแรก

ตั๋วคู่ชก ความคืบหน้าศึก "ดรีมไฟต์" หลังจากปล่อยให้คอมวยตั้งตารอมายาวนาน ล่าสุด ฝ่ายจัดการแข่งขันได้เริ่มเปิดจำหน่ายตั๋วให้บุคคลทั่วไปแล้ว แต่มีข่าวร้ายว่าราคาตั๋วผีอาจสูงกว่าราคาหน้าตั๋วเกือบ 10 เท่า

แม้สังเวียนเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ สถานที่ใช้จัดการชกมวยคู่หยุดโลกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนี่ยร์ กับ แมนนี่ ปาเกียว ที่จะมีขึ้นวันที่ 2 พฤษภาคม 2558 จะมีความจุประมาณ 16,500 ที่นั่ง แต่ที่นั่งส่วนใหญ่จะถูกมอบให้กับสปอนเซอร์จัดการแข่งขัน, ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ จนทำให้ตั๋วที่พร้อมจำหน่ายให้กองเชียร์ทั่วไปเหลือโควต้าเพียง 1,000 ใบเท่านั้น ซึ่งราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 48,000 บาท ไปจนถึงสูงสุด 240,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าราคาตั๋วผีไฟต์หยุดโลกอาจพุ่งสูงขึ้นเกือบ 10 เท่า โดยตั๋วขั้นต่ำจากราคา 48,000 บาท จะถูกขายต่อที่ราคา 320,000 บาทเลยทีเดียว
 
นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558 ทางสภามวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีซี) ได้มีการเปิดตัวเข็มขัดแชมป์โลกที่จะมอบให้กับผู้ชนะในศึกดรีม ไฟต์ ระหว่าง ปาเกียว กับ เมย์เวทเธอร์ โดยรายการเปิดเผยว่า ตัวเข็มขัดสีเขียวมรกตดังกล่าวถูกประดับด้วยเพชรและทองคำแท้ โดยเข็มขัดเส้นดังกล่าวมีมูลค่าสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 32 ล้านบาท


กลับขึ้นด้านบน