เจ้าหน้าที่คุมเข้มใกล้ครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ

เจ้าหน้าที่คุมเข้มใกล้ครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ

เจ้าหน้าที่คุมเข้มใกล้ครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่คุมเข้มใกล้ครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ

เจ้าหน้าที่คุมเข้มใกล้ครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ เจ้าหน้าที่เพิ่มการดูแลเป้าหมายอ่อนแอ หลังเกิดเหตุยิง 2 แม่ลูกที่มารับจ้างกรีดยางใน จ.ยะลา เสียชีวิต เมื่อวานนี้ (24เม.ย.2558) ขณะที่ตำรวจ และทหารสนธิกำลังดูแลความปลอดภัยในเขตเมือง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อป้องกันการสร้างสถานการณ์ในวันครบรอบเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ

เจ้าหน้าที่ทั้งใน และนอกเครื่องแบบดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดบริเวณย่านการค้าใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อป้องกันเหตุรุนแรงในวันครบรอบเหตุการณ์ปะทะที่มัสยิดกรือเซะ โดย พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เปิดเผยว่า ได้ขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการ และเจ้าของบ้านเรือนให้สอดส่องและดูแลวัตถุต้องสงสัยหน้าร้านค้าของตัวเอง หากพบให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทันที
 
เช่นเดียวกับ จ.ยะลา เจ้าหน้าที่เพิ่มการรักษาความปลอดภัยในเขตเมือง เพื่อป้องกันเหตุรุนแรง ขณะเดียวกัน ได้เพิ่มการดูแลเป้าหมายอ่อนแอ หลังเมื่อวานนี้ เกิดเหตุยิง 2 แม่ลูกที่เดินทางมารับจ้างกรีดยางที่บ้านกาโสด อ.บันนังสตา จ.ยะลา เสียชีวิต พร้อมเร่งติดตามรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ถูกขโมยไป เพื่อป้องกันการนำไปประกอบระเบิดก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่

 

กลับขึ้นด้านบน