ทีมนักตบสาวไทยเน้นเกมรุกสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียนัดแรก พรุ่งนี้

ทีมนักตบสาวไทยเน้นเกมรุกสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียนัดแรก พรุ่งนี้

ทีมนักตบสาวไทยเน้นเกมรุกสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียนัดแรก พรุ่งนี้

รูปข่าว : ทีมนักตบสาวไทยเน้นเกมรุกสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียนัดแรก พรุ่งนี้

ทีมนักตบสาวไทยเน้นเกมรุกสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียนัดแรก พรุ่งนี้ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยชุดสู้ศึกชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เน้นเกมรุกในการฝึกซ้อม ก่อนลงสนามเกมแรกพบกับอุซเบกิสถาน ในวันพรุ่งนี้ (1 พ.ค.2558)

ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่เดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2015 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 1-9 พ.ค.2558 ล่าสุดวันนี้ (30 เม.ย.2558) ทีมงานสต๊าฟ์โค้ชและนักกีฬาซึ่งนำโดย 2 ผู้เล่นทีมชาติชุดใหญ่อย่าง "พรพรรณ เกิดปราชญ์" กัปตันทีม และ "อัจฉราพร คงยศ" ได้เดินทางจากที่พักเมืองปาไซไปฝึกซ้อมยังสนามฟิลสปอร์ตส์ อารีน่า ซึ่งจะใช้ในการแข่งขัน

โดย "ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค" หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้เน้นซ้อมเรื่องเกมรุกเป็นหลัก เพื่อให้มีเกมรุกที่หลากหลายมากขึ้น และจะนำมาใช้ในเกมที่จะต้องพบกับอุซเบกิสถานนัดแรก

สำหรับไทยอยู่ในสายดี ร่วมกับเกาหลีใต้ และอุซเบกิสถาน ซึ่งแชมป์และรองแชมป์ของรายการนี้จะได้สิทธิ์ไปเแข่งขันรายการชิงแชมป์โลก ที่ประเทศตุรกี ในเดือนสิงหาคม โดยโปรแกรมของทีมชาติไทยเกมแรกจะพบกับอุซเบกิสถานในวันที่ 1 พ.ค. เวลา 13.00 น. เวลาในประเทศไทย


กลับขึ้นด้านบน