โซเซ่ มูรินโญ่ เซ็นสัญญาคุมทีมเซลซี 4 ปี

โซเซ่ มูรินโญ่ เซ็นสัญญาคุมทีมเซลซี 4 ปี

โซเซ่ มูรินโญ่ เซ็นสัญญาคุมทีมเซลซี 4 ปี

รูปข่าว : โซเซ่ มูรินโญ่ เซ็นสัญญาคุมทีมเซลซี 4 ปี

โซเซ่ มูรินโญ่  เซ็นสัญญาคุมทีมเซลซี 4 ปี โซเซ่ มูรินโญ่ เข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมเชลซีอีกครั้ง พร้อมเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี

สโมสรเชลซี เเถลงการณ์ยืนยันว่า โซเซ่ มูรินโญ่ ตกลงเซ็นสัญญาคุมทีมเป็นครั้งที่ 2 ด้วยสัญญา 4 ปี หลังจากเขาเพิ่งเสร็จสิ้นภาระกิจการคุมทีมรีลมาดริดเพียงเเค่ 2 วันเท่านั้น

โดย รอน กูร์เลย์ ผู้บริหารเชลซี เชื่อมั่นว่า มูรินโญ่ จะนำความสำเร็จกลับมาสู่สโมสรได้อีกครั้ง พร้อมกับนำพาทีมเชลซีเดินหน้าไล่ล่าเเชมป์ในอนาคต เพราะมูรินโญ่ คือตัวเลือกอันดับ 1 ในการรับหน้าที่ผู้จัดการทีมของเชลซี เเม้ว่าเขาจะถูก โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีมสั่งปลดออกจากตำแหน่งในปี 2007 โดยมูรินโญ่ วัย 50 ปี เคยคุมเชลซี ระหว่างปี 2004-2007 สามารถพาทีมคว้าเเชมป์ พรีเมียร์ ลีก  ลีก คัพ อย่างละ 2 สมัย และ เอฟเอ คัพอีก 1 สมัย

 
เนย์มาร์ ยอมรับฝันเป็นจริงย้ายมาบาร์ซ่า

เนย์มาร์ศูนย์หน้าดาวรุ่งทีมชาติบราซิล วัย 21 ปี ย้ายจากซานโต๊ส มาร่วมทีมบาร์เซโลน่า อย่างสมบูรณ์ ด้วยค่าตัว 57 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,280 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญา 5 ปี โดย เนย์มาร์ เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ย้ายมาเล่นให้บาร์ซ่า ซึ่งเหมือนความฝันกลายเป็นจริง เเละเป็นความท้าทายใหม่ในชีวิต โดยเขามั่นใจว่าจะสามารถนำทีมบาร์ซ่าประสบความสำเร็จได้อย่างเเน่นอน


กลับขึ้นด้านบน