ตร.อ่างทองตรวจลายนิ้วมือแฝง หลังมีคนร้ายพยามงัดตู้เอทีเอ็ม

ตร.อ่างทองตรวจลายนิ้วมือแฝง หลังมีคนร้ายพยามงัดตู้เอทีเอ็ม

ตร.อ่างทองตรวจลายนิ้วมือแฝง หลังมีคนร้ายพยามงัดตู้เอทีเอ็ม

รูปข่าว : ตร.อ่างทองตรวจลายนิ้วมือแฝง หลังมีคนร้ายพยามงัดตู้เอทีเอ็ม

ตร.อ่างทองตรวจลายนิ้วมือแฝง หลังมีคนร้ายพยามงัดตู้เอทีเอ็ม เกิดเหตุคนร้ายพยายามงัดตู้เอทีเอ็ม ข้างศาลากลางจ.อ่างทอง แต่คนกวาดถนนมาพบเสียก่อน จึงไม่สามารถนำเงินออกไปได้

ภาพเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดข้างศาลากลางจังหวัดอ่างทองบันทึกไว้ได้ ขณะชายวัยรุ่นรูปร่างสูงใหญ่ พยายามงัดตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย บริเวณด้านข้างศาลากลางจังหวัดอ่างทอง เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา แต่เป็นจังหวะที่คนกวาดถนนนำรถเข้าไปจอดบริเวณใกล้ตู้เอทีเอ็ม ทำให้คนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า แป้นหมายเลขที่กดเงินถูกทุบด้วยของแข็งจนเสียหาย ตำรวจจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่วิทยาการจังหวัดอ่างทอง เข้าเก็บร่องรอยลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ขณะที่ชุดสืบสวนสอบสวนภูธรเมืองอ่างทองมั่นใจว่า จะสามารถจับคนร้ายได้ เนื่องจากมีภาพกล้องวงจรปิดหลายจุด
 
สำหรับตู้เอทีเอ็มดังกล่าวเคยเกิดเหตุคนร้ายจี้ข้าราชการคนหนึ่ง ขณะกำลังกดเงินเมื่อหลายปีก่อน รวมทั้งกล้องวงจรปิดถูกขโมย ซึ่งเพิ่งนำมาติดตั้งใหม่เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ หลายฝ่ายมองว่าจุดที่ติดตั้งตู้เอทีเอ็มอยู่ในมุมเปลี่ยว ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอาชญากรรมได้ง่าย


กลับขึ้นด้านบน