ตร.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาลักจยย. พร้อมของกลาง 9 คัน-สารภาพใช้รถแลกยาเสพติด

ตร.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาลักจยย. พร้อมของกลาง 9 คัน-สารภาพใช้รถแลกยาเสพติด

ตร.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาลักจยย. พร้อมของกลาง 9 คัน-สารภาพใช้รถแลกยาเสพติด

รูปข่าว : ตร.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาลักจยย. พร้อมของกลาง 9 คัน-สารภาพใช้รถแลกยาเสพติด

ตร.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาลักจยย. พร้อมของกลาง 9 คัน-สารภาพใช้รถแลกยาเสพติด ตำรวจจ.นครสวรรค์จับผู้ต้องหาโจรกรรม รถจักรยานยนต์ พร้อมของกลางรถ 9 คัน โดยรับสารภาพว่า ขโมยเพื่อไปแลกกับยาบ้ามาเสพ

ตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ จับกุมนายวิรัตน์ หรือแขก สร้อยสนธิ์ จักรยานยนต์ 9 คัน และรถยนต์ที่แยกชิ้นส่วนแล้ว อีก 1 คัน หลังตระเวณโจรกรรมในพื้นที่จ.นครสวรรค์ ซึ่งนายวิรัตน์สารภาพว่า จะเลือกขโมยรถที่จอดโดยไม่ล็อกคอ หรือมีกุญแจคารถไว้ ก่อนนำไปซ่อนไว้ในตึกร้าง ในป่าหลังสนามกีฬากลางจ.นครสวรรค์ และจะนำรถจักรยานยนต์ไปแลกยาบ้ามาเสพ โดยรถจักรยานยนต์ 1 คัน แลกยาบ้าได้ 10 เม็ด 

 
ส่วนที่จ.มุกดาหารตำรวจภูธรผึ่งแดด ยึดกัญชาอัดแท่ง น้ำหนัก 122 กิโลกรัม ซุกซ่อนในกระท่อมกลางทุ่งนา บริเวณบ้านพังคอง หมู่ 10 ต.บ้านโคก อ.เมือง จากนายเพชร ชาลือ หลังสืบทราบว่า ลักลอบนำกัญชามาจำหน่ายในพื้นที่ จึงส่งสายไปล่อซื้อกัญชา และจับกุม ผู้ต้องหา สารภาพว่า รับจ้างเฝ้าสวนให้นายทุน แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการ
 
ส่วนอีกคดีตำรวจภูธรนิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร ยึดยาบ้า 50,000 เม็ด จากท้าวอนุสอน บุนสูง ชาวเมืองสองคอน แขวงสะหวันนะเขต ประเทศลาว โดยซุกซ่อนยาบ้ามากับรถตู้โดยสารสายมุกดาหาร-ยโสธร เพื่อเตรียมนำส่งให้ผู้ค้าที่จังหวัดอุบลราชธานีโดยได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 25,000 บาท


กลับขึ้นด้านบน