กอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ รอบ 2 อากาศไม่เป็นใจจนทำให้การแข่งขันไม่จบ

กอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ รอบ 2 อากาศไม่เป็นใจจนทำให้การแข่งขันไม่จบ

กอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ รอบ 2 อากาศไม่เป็นใจจนทำให้การแข่งขันไม่จบ

รูปข่าว : กอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ รอบ 2 อากาศไม่เป็นใจจนทำให้การแข่งขันไม่จบ

กอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ รอบ 2 อากาศไม่เป็นใจจนทำให้การแข่งขันไม่จบ การแข่งขันกอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพ วันที่ 2 อากาศไม่เป็นใจแข่งขันไม่จบ แต่คะแนนล่าสุดยังเป็นทีมสหรัฐฯ ที่ออกนำอยู่ 1 คะแนน

การแข่งขันกอล์ฟ เพรสซิเด้น คัพที่สนามเมอร์ฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ คลับ ในประเทศสหรัฐอเมริกา การแข่งขันวันที่ 2 ในรูปแบบโฟร์ซัม คือผู้เล่นผลัดกันตีลูกเดียวกัน โดยวันแรก สหรัฐอเมริกา เจ้าถิ่นขึ้นนำผู้มาเยือนด้วยสกอร์ 3.5 ต่อ 2.5

รอบนี้อากาศไม่ค่อยดีมีฝนตกลงมา ทำให้ต้องหยุดไปถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนจะกลับมาแข่งกันต่อ สุดท้ายแข่งได้เพียงแค่ 2 คู่เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 4 คู่ต้องไปเล่นกันต่อในวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น

ส่วนคู่ที่เล่นจบ ฟิล มิคเคลสัน กับ คีแกน แบรดลีย์ ชนะ เจสัน เดย์ กับ แกร์ม เดอ เลต์ ด้วยคะแนน 4 ต่อ 3 คือนำ 4 อัพ เหลือ 3 หลุม, ส่วนอีกคู่ เออร์นี เอลส์ กับ เบรนดอน เดอ ยอง จากทีมรวมนานาชาติ ชนะ บิล ฮาส กับ ฮันเตอร์ มาฮาน 4 ต่อ 3 เช่นกัน ทำให้ตอนนี้ สหรัฐ นำ ทีม นานาชาติ 4.5 ต่อ 3.5

ส่วนคู่ที่เล่นไม่จบ สตีฟ สตริกเกอร์ และ จอร์แดน สปีธ สหรัฐอเมริกา นำ แบรนเดน เกรซ และ ริชาร์ด สเติร์น 3 อัพ หลังจบหลุมที่ 14 อังเคล คาเบรร่า และ มาร์ก ลีชแมน ทีมนานาชาติ นำ เว็บบ์ ซิมป์สัน และ แบรนด์ สนีเดเกอร์ 1 อัพ หลังจบหลุมที่ 13

ไทเกอร์ วูดส์ และ แมตต์ คูชาร์ ทีมสหรัฐอเมริกา นำ หลุยส์ อุสต์ทุยเซ่น และ ชาร์ล ชวาร์ตเซล 3 อัพ หลังจบหลุมที่ 12 และ อดัม สกอตต์ และ เฮเดกิ มัตสึยามา ทีมนานาชาติ นำ แซค จอห์นสัน และ เจสัน ดัฟเนอร์ 4 อัพ หลังจบหลุมที่ 11


กลับขึ้นด้านบน