ขโมยรถนายจ้างออกตระเวนขายทั่วอ่างทอง

ขโมยรถนายจ้างออกตระเวนขายทั่วอ่างทอง

ขโมยรถนายจ้างออกตระเวนขายทั่วอ่างทอง

รูปข่าว : ขโมยรถนายจ้างออกตระเวนขายทั่วอ่างทอง

ขโมยรถนายจ้างออกตระเวนขายทั่วอ่างทอง พนักงานบริษัทจัดไฟแนนท์ก่อเหตุขโมยรถของนายจ้าง ออกตระเวนขายทั่วจ.อ่างทอง ทั้งที่เพิ่งเข้าทำงานได้เพียงวันเดียว

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองอ่างทองตรวจสอบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสองคัน ซึ่งพบจอดอยู่บริเวณร้านขายอาหารตามสั่ง แยกไฟแดงเรือนจำอ่างทอง หลังรับแจ้งจากนายมนูญ อ่อนรอด เจ้าของบริษัทกิจการดี จำกัด ซึ่งรับซื้อและจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ในตัวเมืองอ่างทองว่า ถูกนายณรงค์ เชษพันธ์ อายุ 29 ปี พนักงานร้านขโมยมาพร้อมกับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าอีกหนึ่งคัน ตระเวนขายในตัวเมืองอ่างทองคันละ 2,000-3,000 บาท โดยหลอกว่าเป็นรถที่ซื้อติดจากไฟแนนท์ ทำให้แม่ค้าร้านอาหารบริเวณดังกล่าวหลงเชื่อ แต่ขณะที่ตำรวจเข้าตรวจสอบนายณรงค์ ไหวตัวทัน ขับรถยนต์หลบหนีไปได้

นายมนูญเล่าว่า เพิ่งรับนายณรงค์เข้าทำงานเพียงวันเดียว โดยให้ขับรถกระบะบรรทุกรถจักรยานยนต์ 3 คัน ไปเก็บที่โกดังในอ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ แต่ทราบว่านายณรงค์ไม่ได้เดินทางไป จึงออกตามหาและพบมีการนำรถมาขายดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนางรัตนา ฤกษ์รัตน์ และน.ส.ขวัญทิพย์ เปลิเสวี ผู้ที่รับซื้อรถทั้งสองคันไว้มาสอบสวน ก่อนเตรียมขออนุมัติหมายจับนายณรงค์ต่อไป


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน